Chẳng phải đi đâu xa lắc xa lơ, ngay ở Việt Nam mình cũng có nhiều chỗ để nói lời cầu hôn hoàn hảo cực kì! Ờ mà nếu không cầu hôn thì đi du lịch cũng ổn lắm luôn nhé!

1.Nóc nhà Đông Dương: Đỉnh Fansipan

Con gai ma khong duoc cau hon o 1 trong 5 dia diem nay thi that dang tiec! - Anh 1

Con gai ma khong duoc cau hon o 1 trong 5 dia diem nay thi that dang tiec! - Anh 2

Nơi cao nhất Việt Nam và cũng là nơi cao nhất Đông Nam Á, không nghi ngờ gì nữa, đỉnh Fansipan là nơi tuyệt vời để đánh dốc bước ngoặt lịch sử nhất trong tình yêu của hai bạn. Sẽ còn tuyệt vời hơn nếu hai người là những phượt thủ hay đơn giản chỉ là những người đam mê du lịch khám phá, trên đỉnh núi chập chùng, giữa muôn ngàn mây phủ, lời cầu hôn sẽ có sức mạnh hơn bao giờ hết.

2. Nhà thờ đá cổ Sapa

Con gai ma khong duoc cau hon o 1 trong 5 dia diem nay thi that dang tiec! - Anh 3

Con gai ma khong duoc cau hon o 1 trong 5 dia diem nay thi that dang tiec! - Anh 4

Nhà thờ đá cổ này có kiến trúc Gothic đặc trưng của châu Âu, nằm giữa thành phố Sapa mộng mơ, không những thế đây là nơi thờ phụng Chúa trời, có lẽ do vậy mà rất nhiều người đã lựa chọn nơi này để nói ra lời cầu hôn lãng mạn với mong muốn đấng tối cao sẽ làm chứng và bảo vệ cho lời nguyện thề cả cuộc đời của mình.

3. Phố cổ Hội An

Con gai ma khong duoc cau hon o 1 trong 5 dia diem nay thi that dang tiec! - Anh 5

Hội An mang dáng dấp của một phố cổ trầm mặc, hết sức mộc mạc nên có thể khiến người ta an nhiên, thanh thản. Dù là ở góc cạnh nào, Hội An cũng phô bày nét duyên dáng trải qua bao thế hệ của mình làm người ta ngẩn ngơ, cứ luyến lưu mãi chẳng thể rời xa. Ở giữa nơi đó, một lời cầu hôn chân thành kết hợp với sự lãng mạn của không gian sẽ khiến người ta khó có thể đưa lời từ chối, đúng không nào?

4. Thung lũng tình yêu Đà Lạt

Con gai ma khong duoc cau hon o 1 trong 5 dia diem nay thi that dang tiec! - Anh 6

Con gai ma khong duoc cau hon o 1 trong 5 dia diem nay thi that dang tiec! - Anh 7

Không thể bỏ qua đó chính là thung lũng Tình Yêu ở Đà Lạt, nơi sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, không khí mát mẻ, ngoài ra địa điểm này còn có kha khá tác phẩm nghệ thuật minh chứng cho tình yêu lứa đôi như tượng Mùa xuân vĩnh cửu, Adam & Eva, thần tình yêu Cupid, thần Vệ nữ – Venus Milano,… dễ chịu. Mỗi ngày nơi đây chứng kiến những cặp tình nhân nắm tay nhau dạo bước trong ánh ban mai hoặc hoàng hôn, trao những lời nói ngot ngào, thề nguyền không bao giờ rời xa, và dĩ nhiên, một lời cầu hôn ở nơi này thì ai có thể từ chối được chứ!

5. Đảo Phú Quốc

Con gai ma khong duoc cau hon o 1 trong 5 dia diem nay thi that dang tiec! - Anh 8

Con gai ma khong duoc cau hon o 1 trong 5 dia diem nay thi that dang tiec! - Anh 9

Hòn đảo này sở hữu những bãi biển với cát trắng tinh khôi, làn nước trong veo, nắng vàng rực rỡ, những rặng dừa lao xao trong gió mềm,…Quả thật, nơi đây giống như là một thiên đường của tình yêu đôi lứa. Giữa không gian nên thơ này, con tim sẽ rất dễ dàng xao động bởi những lời nói ngọt ngào tình tứ, như lời cầu hôn chẳng hạn!

Sưu tầm