Thật không ngờ một giáo viên mầm non lại nhẫn tâm bạt tai và đạp mạnh vào đầu khiến đứa bé 9 tháng tuổi bị chấn thương sọ não.

Sự việc xảy ra tại trung tâm mầm non ở khu đô thị vệ tinh Kharghar gần thành phố Mumbai, bang Maharashtra, Ấn Độ và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát bên trong phòng trông trẻ.

Theo đó, đây là ngày đầu tiên mà bé Ritisha, 9 tháng tuổi được cha mẹ gửi lại tại một trung tâm mầm non gần nhà.

Co giao mam non lien tuc danh dap khien be so sinh xuat huyet nao - Anh 1

Bé Ritisha chụp cùng cha mẹ trước khi bị chấn thương sọ não.

Khi tới đón Ritisha vào buổi chiều, bà mẹ trẻ chợt phát hiện dưới mắt con gái mình có một vết bầm tím khá lớn. Tuy nhiên, các cô giáo lại khẳng định Ritisha đã tự làm mình bị thương khi đang mải chơi đùa cùng với các bạn.

Do là ngày đầu tiên cô bé được gửi tại một cơ sở giáo dục mầm non nên người mẹ này hoàn toàn tin tưởng vào lời giải thích trên. Chỉ tới lúc trở về nhà, Ritisha mới bắt đầu có dấu hiệu quấy khóc và không chịu ăn uống gì.

Ngoài ra, cha mẹ Ritisha còn tiếp tục phát hiện thêm nhiều vết thâm tím khác ở khu vực lưng và đằng sau tai của con gái nhỏ. Cô bé cũng lập tức lên cơn sốt cao kèm triệu chứng nôn mửa suốt đêm.

Ngay sáng hôm sau, cha mẹ đã đưa em tới bệnh viện gần nhà để kiểm tra và tìm cách chữa trị trong thời gian sớm nhất.

Co giao mam non lien tuc danh dap khien be so sinh xuat huyet nao - Anh 2

Bé Ritisha bị cô giáo vả tới tấp và đạp mạnh vào mặt.

Các bác sĩ đã tiến hành chụp cắt lớp và phát hiện ra phần sau xương sọ của Ritisha có một vài vết nứt nhỏ khiến em bị xuất huyết nội. Họ cũng thông báo những vết thương trên người của Ritisha nhiều khả năng là hậu quả của việc bị đánh đập.

Lúc này, cha mẹ em mới điếng người và nhanh chóng quay trở lại trung tâm mầm non để yêu cầu được kiểm tra đoạn video giám sát trong phòng trông trẻ.

"Khi chúng tôi yêu cầu làm rõ thì chủ nhân của trung tâm mầm non là bà Priyanka Nikam lại buông lời từ chối và cho biết chỉ có thể cung cấp những video trên nếu có lệnh của cảnh sát".

Cha mẹ của Ritisha đã nhanh chóng trình báo sự việc với cơ quan cảnh sát địa phương. Nhận được thông tin, họ đã tiến hành đo tới trung tâm mầm non trên và kiểm tra toàn bộ video được ghi lại được bởi hệ thống máy quay giám sát.

Sau khi phát hiện bé gái 9 tháng tổi bị đánh đập dã man, cảnh sát đã lập tức bắt giữ bà Priyanka Nikam cùng người trông giữ trẻ có tên Afsana Shaikh.

Co giao mam non lien tuc danh dap khien be so sinh xuat huyet nao - Anh 3

Bé gái 9 tháng tuổi còn bị quăng mạnh xuống sàn ngay trong ngày đầu tiên tới lớp.

Trong đoạn video được cảnh sát công bố, có thể thấy Afsana Shaikh đã nhiều lần quăng Ritisha xuống sàn, dùng tay vả tới tấp vào mặt và lấy chân đạp thẳng vào đầu em trong khi một số đứa trẻ khác vẫn đang ngủ trưa ngay gần đó.

Hiện bà Priyanka Nikam đã được tại ngoại để chờ xét xử sau khi nộp tiền bảo lãnh, còn hung thủ chính là Afsana Shaikh vẫn đang bị tạm giam để lấy thêm lời khai.

Mộc Lan

Nguồn DailyMail