Nhiều người nhận định rằng bên cạnh sự hậu thuẫn của người vợ thứ ba, Meliana Trump, thì Ivanka Trump cũng là một trong những nhân tố khiến Donald Trump vững vàng trước những lời chỉ trích của phe đối lập và giới truyền thông để giành được thắng lợi trong cuộc tranh cử Tổng thống.

Co gai tai sac giup Donald Trump thanh chu nhan Nha Trang - Anh 1

Donald Trump thường xuyên chia sẻ về cô con gái cưng Ivanka Trump một cách đầy tự hào. Được biết chính cô là người giúp Donald Trump trở nên tốt đẹp về mặt giao tiếp và được lòng mọi người.

Ivanka Trump sinh năm 1981, là con gái của Donald Trump với người vợ đầu tiên tên Ivana Ivana Marie. Ivanka được nhận xét là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, trợ thủ đắc lực của Tân Tổng thống Mỹ. Cô chỉ kém vợ thứ ba của bố vẻn vẹn 9 tuổi.

Co gai tai sac giup Donald Trump thanh chu nhan Nha Trang - Anh 2

Ivanka Trump là niềm tự hào của Tân Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2017-2021.

Cô là đứa con được Donald Trump đặc biệt ưu ái bởi những thành tựu trong quá trình học tập và sự bản lĩnh trên thương trường. Tân Tổng thống Mỹ từng viết về con gái cưng với những lời âu yếm: "luôn luôn là học sinh xuất sắc mà không cần phải làm việc chăm chỉ, người khiến tất cả mọi người yêu thích ngay từ đầu và sở hữu sự dẻo dai, sức mạnh nội tâm đáng kinh ngạc". Ông cũng tự nhận rằng Ivanka là "bản sao" hoàn hảo nhất của bản thân mình.

Vì quá yêu mến con gái cả của mình, ông đã đưa cô tham gia vào công việc kinh doanh của công ty, ngoài ra Ivanka Trump còn có hẳn một công ty thời trang riêng.

Đặc biệt, trong thời gian tranh cử Ivanka còn thế chân bà Melania theo sát ông Trump trong cuộc vận động. Chính cô là người giúp sức cho ông Donald Trump suốt quá trình vận động vào Nhà Trắng nhiều chông gai này.

Co gai tai sac giup Donald Trump thanh chu nhan Nha Trang - Anh 3

Cô luôn là người đứng sau hỗ trợ cho cha.

Trước chuyện ông Trump bị cho là phân biệt giới tính và coi thường phụ nữ, thì Ivanka Trump từng tự hào chia sẻ: "Bố tôi là người ủng hộ nữ quyền, ông đã tạo nên con người tôi của ngày hôm nay. Ông luôn chiêu mộ những người phụ nữ tài năng và điều đó cho thấy ông luôn nhìn ra tiềm năng của phái đẹp."

Co gai tai sac giup Donald Trump thanh chu nhan Nha Trang - Anh 4

Chính cô đã làm hình ảnh của cha mình trở nên đáng tin hơn trong lòng cử tri Mỹ.

Theo truyền thông Mỹ, tiếng nói của Ivanka rất có ảnh hưởng tới nhà tài phiệt New York. Chính cô đã khuyên ông Trump hạn chế những phát ngôn "bạo miệng" và nên dịu giọng hơn trong các tuyên bố.

Và trong cuộc tranh luận trước cử tri Mỹ ngày 10/10, bà Hillary đã dành lời khen cho những người con, trong đó đặc biệt nhất là cô con gái cả Ivanka của ứng viên Đảng Cộng hòa. Theo bà, những người con của ông Trump đã luôn nghĩ tốt về bố của họ và ở vị trí là một người mẹ, bà Hillary Clinton đã đánh giá cao ở điều này.

Một số hình ảnh về Ivanka Trump

Co gai tai sac giup Donald Trump thanh chu nhan Nha Trang - Anh 5

Hiện tại, cô đang là Phó Chủ tịch của Quỹ phát triển và đầu tư của Donald Trump, thành viên quỹ Hedge, một tổ chức được sáng lập bởi 100 nữ chuyên gia trong ngành tài chính.

Co gai tai sac giup Donald Trump thanh chu nhan Nha Trang - Anh 6

Ngoài ra, cô còn sở hữu dòng sản phẩm riêng, gồm những mặt hàng như thời trang giày dép, quần áo xa xỉ...

Co gai tai sac giup Donald Trump thanh chu nhan Nha Trang - Anh 7

Cô sở hữu ngoại hình nóng bỏng, bắt mắt.

Co gai tai sac giup Donald Trump thanh chu nhan Nha Trang - Anh 8

Ivanka Trump và chồng Jared Kushner. (Ảnh: NBC News)

Co gai tai sac giup Donald Trump thanh chu nhan Nha Trang - Anh 9

Hiện tại, Ivanka Trump đã là bà mẹ ba con. (Ảnh: Hollywoodlife)

Bích Liên (TH)