ANTĐ -Thấy vợ chưa cưới bị Hiền dùng dao tấn công, anh M. chạy vào phòng trọ lấy hung khí chống trả. Nhưng khi anh quay trở ra thì mọi chuyện đã quá muộn...

Chiều 27/8, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 6 TP.HCM xác nhận đang truy xét nghi can tên Hiền (chưa rõ lai lịch), đối tượng được cho đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến chị Thạch Thị H. (SN 1993, quê Sóc Trăng) tử vong. Sự việc xảy ra vào khoàng 22h30 đêm 26/6 tại hẻm 321 đường Bình Tiên, phường 8, quận 6 TP.HCM.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin gia đình chị H. cho biết, chị H. đã đính hôn và sống như vợ chồng với anh M. (SN 1975, ngụ quận 6) tại đại chỉ trên. Thời gian trước đó, chị H. làm chung với Hiền ở một nhà hàng tại quận 5.

Từ đó Hiền nảy sinh tình cảm với chị H. và nhiều lần thổ lộ nhưng chị này không chấp nhận vì lý do đã đính hôn. Dù bị chị H. nhiều lần từ chối tình cảm nhưng Hiền vẫn không từ bỏ ý định.

Đêm 26/8, Hiền tìm đến phòng trọ của chị H. chờ gặp. Đến khoảng 22h30, anh M. chở chị H. về thì thấy Hiền đứng chờ. Lúc này Hiền cầm dao Thái Lan đuổi khiến anh M. phải rồ ga tháo chạy. Nhưng chỉ được một đoạn đường thì Hiền bắt kịp sau đó đâm nhiều nhát vào cơ thể chị H.

Vệt máu và hung khí bỏ lại tại hiện trường

Bị đối thủ tấn công bất ngờ, anh M. chạy vào phòng trọ lấy hung khí chống trả. Nhưng khi trở ra đã không còn thấy Hiền đâu, còn chị H. nằm gục trên đường với nhiều vết đâm, máu ra nhiều. Nạn nhân được đưa đi Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cấp cứu nhưng do thương tích quá nghiêm trọng nên đã không qua khỏi.

Tiếp nhận vụ án mạng nghiêm trọng trên, Công an quận 6 đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường. Tại đây, cơ quan điều tra thu giữ tổng cộng 3 con dao, (2 dao Thái Lan và 1 dao chặt thịt bảng to). Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hải Đăng