Nhận thấy có nam hành khách đứng vẫy xe, một xe ô tô do phanh gấp đã lao luôn vào tận nhà dân, rất may không có thiệt hại về người.

Mới đây, tài khoản facebook T.B. đã đăng tải trên trang cá nhân clip ghi lại hình ảnh xe khách lao vào tận nhà đón hành khách khiến nhiều người không khỏi hoảng hốt.

Vụ việc trên được cho là diễn ra tại xã Đồng Trạch, Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình vào ngày 13/10. Theo đó, đôi nam nữ đang đứng chờ trong nhà chuẩn bị bắt xe khách đi công việc. Khi nhận thấy có chiếc xe khách đang đi tới, nam thanh niên vội lao ra vẫy gấp.

Clip: Xe khách "nhiệt tình" lao vào tận nhà đón khách. Nguồn. Facebook.

Do quá bất ngờ và gặp đoạn đường trơn trượt, tài xế không kiểm soát được tay lái, phanh gấp nên đã lao thẳng vào nhà dân. Vào thời điểm đó, xe khách đâm vào cột sắt ở trước nhà nên dừng hẳn xe lại, nếu không có thể lao sâu hơn nữa và dẫn đến tai nạn thương tâm, thiệt hại nặng nề.

Sau cú đâm mạnh của xe khách, cặp nam nữ vô cùng hoảng loạn và nhanh chân chạy vào nhà an toàn. Xe khách rất may chỉ hư hỏng phần đầu xe.

Clip: Dung tren via he vay xe khach, hoang hon khi xe lao luon vao nha dan - Anh 1

Xe khách đâm sầm vào nhà dân khiến 2 người vô cùng hoảng sợ. Ảnh cắt từ clip.

Clip sau khi chia sẻ đã thu hút sự chú ý từ dư luận, nhiều người thắc mắc, hoài nghi rằng "Ai đúng ai sai, bác tài xế hay nam thanh niên vẫy xe?"

"Xe khách đang đi nhanh thì khó mà phanh kịp lắm. May mắn là mọi chuyện không sao. Mình xem mà hồi hộp theo", bạn T.S.V.

"Bác tài có kiểu đón khách mới à?, may mà không làm 2 bạn kia bị thương. Lần sau cẩn thận hơn bác nhé, không phải vì đón được thêm một khách mà lái ẩu được đâu ạ", bạn T.X. cho hay.

Theo Minh Nhân / Trí Thức Trẻ