Trong trận đấu giữa Arka SSA và Lechia tại giải Ba Lan, các CĐV hai đội đã sử dụng hơn 40 quả pháo sáng để tấn công nhau, gây cháy khán đài.

Chủ nhật vừa qua đã diễn ra trận derby của Ba Lan giữa hai đội Arka SSA và Lechia Gdansk. Trận đấu căng thẳng được thể hiện dưới sân cỏ với 1 thẻ đỏ giành cho tiền vệ người Bồ Đào Nha Flávio Paixao của Lechia Gdansk.

Tuy nhiên, sự thù hằn giữa hai câu lạc bộ lại được thể hiện một cách quá khích trên khán đài. Phút 86, cầu thủ vào thay người Adrian Blad đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Arka Gdynia. CĐV Gdansk đã tỏ ra vô cùng giận dữ và CĐV hai đội bắt đầu ném pháo sáng xuống sân và về phía khán đài CĐV đội kia.

Clip: CDV qua khich dung phao sang tan cong nhau gay chay khan dai - Anh 1

Màn tấn công pháo sáng đã gây cháy một góc khán đài. Mặc dù báo cáo sau trận cho thấy không có ai bị thương nhưng Liên đoàn bóng đá Ba Lan được cho là sẽ phạt nặng cả hai CLB này.

Hiện Gdansk đang dẫn đầu giải vô địch bóng đá Ba Lan còn Gdynia đang đứng ở vị trí thứ 7, kém 10 điểm so với đối thủ truyền kiếp của họ. Hai đội sẽ gặp lại nhau vào tháng 4.

Phong Lan (Daily Mail)