CL đã đăng tải lời nhắn cho fan trên Twitter và tiết lộ 2NE1 đã thu âm một album trước khi nhóm tan rã.

CL gui loi nhan cho fan va tiet lo 2NE1 da thu am mot album truoc khi tan ra - Anh 1

Ngày 29/11, trưởng nhóm CL của 2NE1 đã đăng tải lên Twitter lời nhắn gửi tới fan bằng tiếng Anh như sau:

"Thân gửi BLACKJACKS,

Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu nhưng tôi chỉ muốn các bạn biết rằng, chúng tôi vẫn ở đây và luôn luôn là một nhóm, một gia đình.

Minzy, Bom, Dara sẽ làm tốt những công việc riêng của mỗi người và tôi sẽ luôn yêu thương cũng như ủng hộ họ. Và tôi hy vọng tất cả các bạn biết rằng, YG, các thành viên và tôi, tất cả đều cố gắng hết sức để làm tốt mọi việc. Tôi đã bỏ mọi thứ ở phía sau để trở về Hàn Quốc cả mùa hè để thực hiện album của nhóm, nhưng rồi nó bị đổ bể... đó đã là một khoảng thời gian khó khăn...

CL gui loi nhan cho fan va tiet lo 2NE1 da thu am mot album truoc khi tan ra - Anh 2

Lời nhắn gửi của CL

Điều mà chúng tôi luôn ghi nhớ là chúng tôi đã tạo nên những hồi ức thật tuyệt vời trong suốt 7 năm, và tôi sẽ không bao giờ có được điều đó với bất cứ những người nào khác. Từ 2NE1 TV, tất cả những lễ trao giải, chương trình... các bạn đã biến những điều không thể thành có thể. Các bạn luôn có chúng tôi ở cạnh bên. Tất cả các bạn là những fan sáng tạo, trung thành, mạnh mẽ, hài hước và ngầu nhất mà bất kì ai cũng muốn có được! Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi có các bạn trong đời, trong cuộc hành trình này, cùng nhau trưởng thành. Mỗi ngày tôi đều cảm thấy biết ơn vì có những fan tuyệt vời như các bạn ủng hộ tôi làm những việc mà mình yêu thích.

Tôi yêu các bạn, yêu các bạn, yêu các bạn.
Nhớ các bạn nhiều hơn lúc nào hết.."

Phương Loan (dịch Osen)