Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Tố Tố, Elly Trần, Lê Minh Sơn, Y Phụng, Kinh Quốc

Chuyen dong cung: To To, Elly Tran, Le Minh Son, Y Phung, Kinh Quoc - Anh 1

Tố Tố ĐĂNG QUANG BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN

Cô gái 22 tuổi Nguyễn Phước Phương Tố Tố đã giành giải quán quân cuộc thi “Bước nhảy ngàn cân 2016”. Sau ba tháng dự thi, Tố Tố đã giảm được gần 30 kg. Trước đây, với thân hình 90 kg, Tố Tố là thành viên của nhóm kịch Buffalo, nên vũ điệu của cô khá đẹp mắt đã chinh phục khán giả “Bước nhảy ngàn cân” suốt ba tháng tranh tài!

Elly Trần VÀ BÍ ẨN SONG SINH

Sau khi sinh liên tục hai đứa con, người đẹp Elly Trần quay lại showbiz bằng vai nữ chính trong bộ phim “Bí ẩn song sinh”. Trong cuộc quảng bá bộ phim này, giữa Elly Trần và nhà sản xuất đã lời qua tiếng lại vì bất đồng về lịch trình. Elly Trần vốn là một hotgirl nóng bỏng trên mạng, trước khi được chào đón vào làng nghệ thuật!

Lê Minh Sơn VÀ TIẾNG KHÓC KÊU TRONG HŨ

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn tổ chức đêm nhạc có cái tên lạ tai là Tiếng khóc kêu trong hũ, diễn ra tối 18-11 tại Nhà hát lớn Hà Nội với 20 tác phẩm được nhạc sĩ ấp ủ và sáng tác trong năm năm qua. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết: “Âm thanh của kèn đám ma, kèn pí lè, tiêu, đàn đáy sẽ cùng các nhân vật như cu Sứt, chàng Tễu hay nàng Cám đem đến khán giả một phần diện mạo bức tranh cuộc sống hôm nay”.

Y Phụng ĐI THÊM BƯỚC NỮA

Diễn viên Y Phụng lên xe hoa lần thứ hai với một Việt kiều Mỹ. Được xem là một mỹ nhân trong dòng phim mì ăn liền cách đây hai thập niên, hiện tại Y Phụng chỉ chuyên tâm vai trò ca sĩ. Y Phụng là con gái của cặp nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Minh Phụng – Kiều Tiên. Y Phụng từng có cuộc hôn nhân 7 năm hạnh phúc với người chồng đầu tiên, nhưng chia tay do bất đồng ý kiến về việc sinh con!

Kinh Quốc TRỔ TÀI ĐẠO DIỄN

Sau một thời gian không còn làm diễn viên để chăm lo hạnh phúc gia đình, Kinh Quốc quay lại điện ảnh bằng vai trò đạo diễn. Kinh Quốc tự thành lập hãng phim KQ Tám và chuyên sản xuất phim ngắn. Tác phẩm vừa bấm máy do Kinh Quốc đạo diễn, có tên gọi “Anh xe ôm và cô gái điếm”.

T.H