Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Chế Linh, Vân Trang, Quang Vinh

Chuyen dong cung: Tang Thanh Ha, Ho Ngoc Ha, Che Linh, Van Trang, Quang Vinh - Anh 1

Tăng Thanh Hà MỞ NHÀ HÀNG

Sau một thời gian rời xa màn ảnh để làm mẹ, diễn viên Tăng Thanh Hà khai trương một nhà hàng hải sản mới tại Sài Gòn. Kiều nữ nổi tiếng của phim Việt cho biết, trước mắt cô chưa có ý định đóng phim trở lại, vì phải dồn công sức thực hiện một chuỗi nhà hàng, showroom thời trang và quán bar. Diễn viên Tăng Thanh Hà là con dâu của ông chủ Tập đoàn Liên Thái Bình Dương sở hữu Tràng Tiền Plaza ngay trung tâm thủ đô!

Hồ Ngọc Hà GỬI NGƯỜI YÊU CŨ

Hồ Ngọc Hà thực hiện album “Love songs collection” thứ 3 của mình mang chủ đề “Gửi người yêu cũ”. Tuy không được đánh giá cao về giọng hát, nhưng Hồ Ngọc Hà rất chịu khó đầu tư hình ảnh và vũ đạo. “Gửi người yêu cũ” cũng là một sản phẩm mang đậm phong cách của Hồ Ngọc Hà trên thị trường âm nhạc!

Chế Linh LÀM LIVE SHOW TẠI HÀ NỘI

Ca sĩ hải ngoại Chế Linh về nước chuẩn bị làm live show tại Hà Nội vào ngày 28-10. Giọng hát trữ tình lão luyện này hé lộ, live show vẫn là những ca khúc gắn bó với tên tuổi của ông, nhưng mời thêm một số nghệ sĩ thân thiết tham gia như Sơn Tuyền, Phương Dung, Quang Linh, Hoài Lâm, Giáng Tiên, ca sĩ Anh Thơ và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Vân Trang GIỮA DÒNG NHỚ

Diễn viên Vân Trang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “Dòng nhớ” dài 34 tập của đạo diễn Trương Dũng. Đây là vai diễn tạm biệt khán giả của Vân Trang để nghỉ ngơi chờ sinh con đầu lòng. Kịch bản phim “Dòng nhớ” được dựa theo tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư!

Quang Vinh QUAY LẠI ĐÓNG PHIM

Ca sĩ Quang Vinh từng là thần tượng của giới trẻ cách đây hơn một thập niên. Tuy nhiên, vì gia đình giàu có, ca sĩ Quang Vinh không màng đến chạy show và dành thời gian đi du học cũng như kinh doanh. Lần này tái ngộ showbiz, ca sĩ Quang Vinh tham gia bộ phim "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" do Chi Pu đầu tư 2 tỷ đồng sản xuất.

T.H