Không thể có điều kiện ở bên cạnh chúc mừng sinh nhật người yêu, chàng trai trẻ đã nghĩ ra cách nhờ tới sự giúp đỡ của cộng đồng phượt thủ để tạo nên một kỷ niệm đặc biệt cho cô gái mà mình yêu thương.

Chuyen dang yeu: Chang trai nho '500 anh em phuot' nhan tin chuc mung sinh nhat nguoi yeu - Anh 1

Chàng trai "nhờ vả" cộng đồng phượt gửi tin nhắn chúc mình sinh nhật tới người yêu. (Ảnh chụp màn hình)

Sinh nhật là một dịp đặc biệt để các chàng trai thể hiện tình cảm dành cho cô gái mà mình yêu thương. Thế nhưng nếu trong ngày quan trọng này, chàng lại không thể có mặt, chắc chắn sẽ là một điều khiến nàng rất buồn.

Hiểu được suy nghĩ đó, một chàng phượt thủ đã nghĩ ra cách nhờ đến sự giúp đỡ của cộng đồng mạng để gửi những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất đến người yêu trong khi anh đang ở vị trí cách cô đến 800km.

"Xin phép nhờ vả 500 anh em. Tôi và em quen nhau qua những chuyến đi, những cung đường, thời gian cũng đủ để 2 đứa nãy sinh tình cảm với nhau. Thoáng cái yêu cũng gần 1 năm. Vui vẻ có buồn có. Suốt ngày ở cạnh gặp nhau thế mà bây giờ cách nhau rất xa (khoảng cách 800 km). Ngày hôm nay sinh nhật cô ấy cũng chẳng thế ở bên cạnh được. Buồn chả biết diễn tả như nào.

Nhờ mọi người nhắn tin chúc mừng sinh nhật và nói với cô ấy "mặc dù yêu xa nhưng anh H.G yêu T.L rất nhiều"", chàng trai trẻ chia sẻ trên một nhóm Phượt.

Ngay lập tức, hội anh em yêu thích phượt đã nhanh chóng giúp đỡ chàng trai một cách nhiệt tình và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp uyên ương nên duyên nhờ những hành trình phượt.

Đinh Hòa bình luận: "Mình mà là bạn L. đó thì sẽ vui lắm nha. Chúc 2 bạn mãi hạnh phúc nhé."

"Mình ở nước ngoài không nhắn tin được nhưng chức hai bạn mãi hạnh phúc nhé. 800km không là gì cả yêu và tin tưởng nhau là được. Mình 2300km, 3 năm mới gặp có một lần thôi", nickname Vũ Nát chia sẻ câu chuyện của mình và chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

Chuyen dang yeu: Chang trai nho '500 anh em phuot' nhan tin chuc mung sinh nhat nguoi yeu - Anh 2

Tranh thủ còn 1 phút trước khi hết ngày sinh nhật của bạn T.L, một cư dân mạng đã nhanh chóng nhắn tin chúc mừng sinh nhật và hạnh phúc cho cặp đôi.(Ảnh: Facebook)

Chuyen dang yeu: Chang trai nho '500 anh em phuot' nhan tin chuc mung sinh nhat nguoi yeu - Anh 3

Một cư dân mạng khác lại "báo cáo" chuyện H.G nói xấu T.L. (Ảnh: Facebook)

Chuyen dang yeu: Chang trai nho '500 anh em phuot' nhan tin chuc mung sinh nhat nguoi yeu - Anh 4

Tự nhận là bố của H.G, cư dân mạng này tỏ ra "ưng cái bụng" về cô con dâu tương lai. (Ảnh: Facebook)

Chuyen dang yeu: Chang trai nho '500 anh em phuot' nhan tin chuc mung sinh nhat nguoi yeu - Anh 5

Và còn rất rất nhiều tin nhắn khác được cộng đồng mạng thay mặt H.G gửi tới T.L. (Ảnh: Facebook)

Chuyen dang yeu: Chang trai nho '500 anh em phuot' nhan tin chuc mung sinh nhat nguoi yeu - Anh 6

H.G và T.L - hai nhân vật chính trong câu chuyện. (Ảnh: Facebook)

Liên hệ với bạn H.G, PV Vntinnhanh được biết thêm nhiều điều thú vị trong tình yêu từ những cung đường phượt của H.G và L.T.

H.G cho biết "Hôm nay là sinh nhật bạn gái mình. Mình cũng muốn tạo cho bạn ấy một sự bất ngờ. Yêu nhau một thời gian, mình khá hiểu bạn ấy nên không hỏi trước về việc này. Vì mình mới đi xa trùng đúng dịp sinh nhật L.T nên có chút thiệt thòi cho bạn ấy. Đây là lần đầu tiên mình đăng bài trong group Phượt, thử nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng, không ngờ tương tác lớn đến thế. Sợ bạn gái mình sẽ gặp chút bối rối nên mình phải gọi điện ngay. Bạn ấy nói vẫn đang liên tục nhận được tin nhắn gửi đến chúc mừng sinh nhật".

Chính H.G cũng vô cùng bất ngờ trước sự nhiệt tình của cộng đồng mạng. Có người giúp H.G nhắn nguyên cả bài thơ, người lại gọi điện thay mặt G chúc mừng sinh nhật L.T, người thì nhắn đến 5 tin một lúc.

Chuyen dang yeu: Chang trai nho '500 anh em phuot' nhan tin chuc mung sinh nhat nguoi yeu - Anh 7

H.G và T.L quen nhau trong một lần đi phượt. (Ảnh: FBNV)

H.G chia sẻ thêm, tình cảm của cả hai đã được gần một năm. Trước đó, H.G và L.T có quen biết nhưng cả hai mới tìm hiểu về đối phương kĩ hơn sau lần đầu tiên cùng nhau đi phượt đến Mộc Châu. Chuyện tình cảm đến rất tự nhiên, bắt đầu bằng những rung động giản dị "cũng thích thích cảm giác ở bên nhau".

Đợt đi xa này của H.G kéo dài hơn một tháng, không quá lâu nhưng lại trùng vào dịp sinh nhật L.T nên G với nghĩ ra cách chúc mừng độc đáo này dành cho người yêu. Thật may, 2 người rất hiểu nhau nên L.T không trách phiền gì G về sự bất ngờ mà bạn trai mang đến. L.T còn cảm ơn H.G, cảm ơn cộng đồng mạng vì đã có một tối sinh nhật đầy ắp tiếng cười "Bạn ấy nói cả buổi tối chỉ đọc tin nhắn rồi cười. Có cả những tin nhắn trêu chọc hài hước nhưng đa phần đều là chúc bọn mình hạnh phúc".

Chuyen dang yeu: Chang trai nho '500 anh em phuot' nhan tin chuc mung sinh nhat nguoi yeu - Anh 8

(Ảnh: FBNV)

Hy vọng, với sự giúp đỡ của cộng đồng, H.G và L.T đều đã có một dịp kỉ niệm đáng nhớ, và hạnh phúc bên nhau bền lâu như lời chúc của "500 anh em phượt".

HT