"Đêm tân hôn mà chúng tôi khát khao mong đợi đã đến. Nhưng, tôi chưa kịp cảm nhận niềm hạnh phúc. Một niềm cay đắng và thất vọng xâm chiếm lòng tôi…"

"…Đêm tân hôn mà cả hai chúng tôi khát khao mong đợi đã đến. Hương thơm thoang thoảng nhưng nồng ấm của gỗ pơmu tỏa ra từ chiếc giường cưới được đóng rất khéo theo kiểu kiến trúc Trung Hoa xen lẫn với hương ngọt dịu của các loại hoa tươi trang trí trong buồng ngủ báo trước những phút giây hạnh phúc diệu kỳ của lần động phòng đầu tiên.

Nhưng rồi khi tôi chưa kịp cảm nhận được niềm hạnh phúc và sung sướng ngất ngây của đôi lứa yêu nhau mà tôi từng được đọc qua các trang tiểu thuyết hoặc qua phim ảnh, thì anh ấy sau mấy phút ân ái ngắn ngủi đã mệt nhoài và ngủ thiếp đi, như thể không có tôi nằm bên cạnh. Một niềm cay đắng và thất vọng xâm chiếm lòng tôi…".

Hãy để anh ấy được nghỉ ngơi

'Chuyen ay' – Hap thu nang luong tu doi phuong - Anh 1

Đây là những dòng tâm sự của một phụ nữ thất vọng trong tình yêu và hôn nhân. Tâm trạng đó nếu chỉ xảy ra một lần trong đêm tân hôn do chú rể quá mệt mỏi sau hàng tháng trời lo toan chuyện cưới xin thì nỗi thất vọng đó quả không đáng lo ngại.

Nhưng thật đáng tiếc, tâm trạng không thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt tình dục của các cặp vợ chồng không phải là chuyện ít thấy mà phổ biến ở nhiều người với những mức độ khác nhau. Rất nhiều nhà nghiên cứu sinh lý học và tâm lý học đã tốn nhiều giấy mực bàn về chuyện này, nhưng gần đây dưới ánh sáng của những quan niệm khoa học mới, chúng ta mới tiếp cận gần đến với hiện tượng rất tế nhị và phức tạp này.

Theo quan niệm thông thường, trong sinh hoạt tình dục người đàn ông thường xuất tinh và tổn hao nhiều sinh lực. Đó là chuyên ai cũng dễ nhận thấy. Sau mỗi lần xuất tinh, đàn ông cảm thấy mệt mỏi ở các mức độ khác nhau, thậm chí có người mệt lả và rơi vào tình trạng suy kiệt, ngủ thiếp đi. Các nhà khoa học ước tính rằng sự tổn hao sức lực sau một lần xuất tinh có thể ngang với sức lực cần có để chất hàng hóa nặng lên một toa tàu!

Nên có quan niệm cho rằng trong tình dục đàn ông thường là người “cho”, còn phụ nữ thường là người “nhận”. Ngoài khoái cảm tình dục, người đàn ông không nhận được gì hơn trong “chuyện ấy”. Vì thế bạn cũng đừng quá thất vọng, hãy cho anh ấy một khoảng thời gian để nghỉ ngơi. Sau khi “lại sức” anh ấy có thể chuyện trò cùng bạn.

Hãy “cộng hưởng” cùng anh ấy

'Chuyen ay' – Hap thu nang luong tu doi phuong - Anh 2

Tinh thần cũng là một dạng năng lượng đặc biệt, trong sinh hoạt tình dục người phụ nữ không chỉ thụ động “nhận” năng lượng dưới dạng dễ thấy là tinh trùng, mà còn truyền cho người đàn ông một phần năng lượng rất lớn, thậm chí có thể vượt xa phần năng lượng mà người đàn ông bị tiêu hao. Vậy, trong trường hợp nào và khi nào phụ nữ cho năng lượng? Và làm thế nào đàn ông nhận được phần năng lượng đó?

Phụ nữ chỉ phát ra nguồn năng lượng khi họ đạt đến đỉnh cao của sự ham muốn (cực khoái), một khi sự khoái cảm do sinh hoạt tình dục đem lại cộng hưởng với những tình cảm khác đối với người đàn ông mà ta vẫn gọi là “tình yêu”.

Theo các nhà tình dục học hiện đại, nếu chỉ bằng khoái cảm tình dục thì phụ nữ có thể đạt đến trạng thái cực khoái đơn, có biên độ trường sinh học thấp hơn rất nhiều trạng thái cực khoái kép, hay trạng thái cực khoái cộng hưởng, khi sự hòa hợp tình dục cộng hưởng với nhiều sự hòa hợp khác trong cuộc sống. Vì thế mà, đối với phụ nữ, tình yêu thường đến trước và quan trọng hơn tình dục.

Người đàn ông nào biết tạo ra ở người phụ nữ trạng thái cực khoái cộng hưởng, sẽ không chỉ đạt được trạng thái cực khoái tột đỉnh cho chính mình mà sẽ nhận được nguồn năng lượng cảm hứng rất mạnh phát ra từ toàn bộ cơ thể người phụ nữ. Nguồn năng lượng đặc biệt này thấm sâu vào cơ thể người đàn ông, tiếp thêm sức mạnh cho họ, làm cho họ trẻ mãi. Yêu được như thế, người đàn ông sẽ không cảm thấy mệt mỏi và suy kiệt. Lúc đó câu hỏi mà nhiều người vẫn thường đưa ra yêu bao nhiêu là vừa không còn có ý nghĩa.

Không ít đàn ông trong sinh hoạt tình dục chỉ chú ý thỏa mãn khoái cảm của chính mình, không chú ý thỏa mãn những khoái cảm tình yêu và tình dục rất đa dạng và vô cùng tinh tế trong cơ thể và tâm hồn phụ nữ. Như vậy, họ đã không biết tạo ra và đón nhận một nguồn hạnh phúc bất tận trong tình yêu do người phụ nữ đem lại.

Các bậc đế vương ngày xưa có hàng trăm cung tần mỹ nữ và họ thường chết sớm. Nguyên nhân chủ yếu quyết định ở đây không phải do họ yêu quá nhiều người, quá nhiều lần, mà là họ chỉ biết “cho”, biết vung vãi cảm xúc tình dục của họ, mà không biết đem lại cảm xúc tình yêu cho người mình yêu. Vì thế, họ đã không nhận được năng lượng cộng hưởng tỏa ra từ cơ thể các cung tần và sự suy kiệt nhanh chóng, già trước tuổi và chết yểu là chuyện tất nhiên của các đế vương.

Theo GDXH