Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life Việt Nam vừa chính thức khai trương Phòng giao dịch tại 364 Trần Hưng Đạo, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Chubb Life Viet Nam khai truong Phong giao dich tai thanh pho Phan Thiet - Anh 1

Với trang thiết bị tiện nghi và hiện đại, phòng giao dịch mới sẽ là nơi làm việc, huấn luyện – đào tạo và giao dịch khách hàng của gần 350 quản lý kinh doanh, đại diện kinh doanh và nhân viên Chubb Life.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam cho biết: Những năm qua, công ty này đã tập trung toàn lực đào tạo đội ngũ chuẩn mực; phát triển sản phẩm và luôn tiên phong ứng dụng công nghệ vào kinh doanh và hỗ trợ khách hàng. Chubb Life tự tin đã có một nền tảng vững chắc để tiếp tục chiến lược phát triển rộng khắp trên cả nước.

Với sự khai trương văn phòng tại Phan Thiết, Chubb Life đang tăng cường sự hiện diện và khả năng cạnh tranh của công ty tại các thị trường tiềm năng, Cùng với những văn phòng khác trên cả nước, văn phòng mới này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về những giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả nhất.

Chubb Life Việt Nam hiện đang sở hữu 46 văn phòng hoạt động tại 37 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước với đội ngũ hơn 20.500 đại diện kinh doanh.

TT