Bất ngờ từ Trung Quốc trở về, chồng phát hiện người đàn ông khác đang ngủ cùng vợ nên ra tay chém chết.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 20/10, Hà Xuân Hoa (46 tuổi, thôn Thanh Chiểu, xã Phú Cường, huyện Ba Vì, Hà Nội) từ Trung Quốc trở về sau một thời gian làm ăn.

Khi về đến nhà, Hoa bàng hoàng phát hiện vợ mình là chị Nguyễn Thị Liễu (32 tuổi)và ông Đỗ Tất Thắng (46 tuổi, trú cùng địa phương) đang trên giường ngủ của 2 vợ chồng.

Chong ve trong dem, thay vo ngu cung anh cai thau - Anh 1

Người nhà chị Liễu đang lau dọn vết máu vương bắn khắp nơi.

Chứng kiến cảnh tượng trên, quá bực tức anh Hoa đã lấy dao lao vào chém anh Thắng trọng thương tại giường ngủ. Còn chị Liễu cũng bị chồng chém đứt 1 ngón tay nhưng đã may mắn chạy thoát và đi báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Phú Cường đã nhanh chóng có mặt tai hiện trường đưa cả 2 nạn nhân bị thương đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh Thắng đã tử vong vào sáng 21/10.

Theo hàng xóm, lúc xảy ra vụ việc người dân chạy tới thì thấy chị Liễu người dính đầy máu lao ra và chạy đến UBND xã trình báo. Lúc này, chị Liễu bị đứt một ngón tay, mặt trắng bệnh hoảng sợ. Riêng Hoa sau khi chém tình địch đã bỏ trốn.

Chị Hà Thị Bích Hải, chị ruột của hung thủ, cho biết: "Cách đây 2 năm, Hoa sang Trung Quốc làm thuê. Hàng tháng Hoa đều gửi tiền về cho vợ nuôi con. Chị Liễu làm nghề may thuê, có 2 con một lớp 9 và một lớp 3. Gần đây, nghe hàng xóm nói chị Liễu có quan hệ ngoài vợ ngoài chồng với ông Đỗ Tất Thắng nhưng tôi không tin”.

Theo nguồn tin ban đầu, vợ ông Thắng đi lao động ở Đài Loan mấy năm nay, nạn nhân là chủ cai thợ xây, một mình chăm sóc hai đứa con.

Chong ve trong dem, thay vo ngu cung anh cai thau - Anh 2

Cách đấy không xa rất đông bà con lối xóm đến lo đám tang cho anh Thắng.

Hiện một đứa học đại học, một đứa đã làm thủ tục xong chờ đi lao động Đài Loan. Mấy tháng nay, Thắng xây nhà cho anh Cẩn ở đối diện nhà Liễu.

Đêm 20/10, Hoa đột ngột từ Trung Quốc về mà không báo trước. Lúc đó đêm đã khuya, hai đứa con của Hoa ngồi ở phòng ngoài xem tivi và chơi điện tử, còn Liễu với tình nhân ở trong buồng.

Hoa về nhà thấy cổng khóa, đã trèo tường vào. Sau đó dùng hung khí cậy chốt cửa… Hai đứa con chỉ kịp kêu "bố", Hoa đã chạy vào buồng, dùng điện thoại hơ hơ lên soi, phát hiện đôi tình nhân nên đã dùng hung khí chém.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành truy bắt đối tượng và vận động người thân khuyên đối tượng ra đầu thú nếu nhận được bất cứ thông tin nào về đối tượng này.

Hồng Minh (Tổng hợp)