Tòa án ở vùng Baravia, Đức vừa xét xử một vụ án trong đó người chồng đã sát hại vợ để du lịch tới Thái Lan nhằm thoải mái cặp kè với các cô gái bán hoa vào tháng 11/2015.

Nạn nhân là Grace, 37 tuổi và thủ phạm là chồng cô, Horst Koenig, 53 tuổi, một trợ lý làm ở phòng hóa học. Horst đang phải đối mặt với án chung thân vì tội danh giết vợ, The Sun đưa tin ngày 17/11.

Chong giet vo de cap ke gai ban hoa o Thai Lan - Anh 1

Horst tại tòa án (ảnh trái) và bên vợ mình. Ảnh: The Sun.

Trước khi tới Thái Lan nghỉ mát vào tháng 11/2015, Horst sát hại vợ. Người này thừa nhận mình dùng búa đập vào đầu khi vợ đang ngủ và trùm túi bóng lên mặt cho Grace ngạt thở. Sau đó, gã dùng cưa cắt nhỏ vợ thành từng mảnh và nhét vào chiếc túi to, vất bỏ trong một nhà kho. Mục đích của người chồng là để thoái mái đi vào các quán bar và cặp kè với gái mại dâm ở Pattaya, Thái Lan.

Tòa án ở Đức cũng cho biết, họ đã điều tra ra, sau khi sát hại Grace, Horst sử dụng thẻ của vợ để chi trả cho các lần đến quán rượu cũng như mua vui cùng gái bán hoa. Người này cũng bị cáo buộc đã không chung thủy với vợ trong suốt 10 năm hôn nhân.

Trước khi tới Thái Lan, người đàn ông này cũng gửi email cho bạn bè Grace và thông báo vợ đã bỏ mình để quay lại Philippines (quê hương cô). Sau kỳ nghỉ 3 tuần ở đất nước này, Horst bị bắt khi quay về Đức.

Trước tòa, bị cáo cho biết đã rất muốn tự tử ở Thái Lan nhưng không đủ can đảm.

Theo VNE