Các ngôi sao của Barcelona đã trải qua một buổi tập đầy ắp tiếng cười trước khi trở lại với La Liga cuối tuần này.

Choi 'bong ma' thua, MSN 'an hanh' - Anh 1

MSN có thể tái xuất cuối tuần này. Ảnh: Internet

Lionel Messi , Luis Suarez và Neymar đã và đang 'gieo sầu' lên không biết bao hàng thủ tại Châu Âu, nhưng trong buổi tập sáng nay cùng các đồng đội tại Barcelona, kỹ năng ‘sát thủ’ của 3 siêu sao này đã không thể giúp họ thoát khỏi màn ‘trừng phạt’ trong trò chơi ‘bóng ma’ quen thuộc với các cầu thủ của Gã khổng lồ xứ Catalan. Cụ thể, MSN đã không thể chạm bóng dù chỉ một lần sau những đường chuyền vô cùng nhanh và chính xác của các đồng đội ở vòng tròn. Và hiển nhiên, họ là những người hứng chịu hình phạt khi trò chơi kết thúc.

Ở mùa giải năm nay, tam tấu của Barcelona được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì phong độ đáng sợ như những gì họ thể hiện ở 2 mùa giải vừa qua. Kể từ khi Luis Suarez đặt chân đến Barcelona ở mùa giải 2014/15, hàng công của Blaugrana biến thành một ‘thế lực’ khủng khiếp đã và đang gieo sầu cho các đội bóng lớn nhỏ tại lục địa già. Ở ngay mùa đầu tiên thi đấu cùng nhau, MSN ghi được 122 bàn thắng, góp công cực lớn vào cú ăn ba ở mùa 2014/15 của Barcelona.

Cuối tuần này, Barca sẽ tiếp đón Deportivo trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 8 La Liga. Được biết, Messi đã sẵn sàng trở lại sau khi bình phục chấn thương.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:05 15/10/2016