Hình ảnh ghi lại chiến sĩ CSGT đang giúp người bán hàng cạo mía cộng thêm những lời mô tả hóm hỉnh từ người đăng tải đã khiến cư dân mạng chia sẻ rần rần.

Ngày 2/11, trên một diễn đàn mạng xã hội facebooker Đào Tiến Huy có đăng tải hai bức ảnh kèm theo đó là nội dung chia sẻ hành động vô cùng thân thiện, gần gũi của chiến sĩ CSGT tại Hà Giang đó là hình ảnh chiến sĩ giúp người chủ bán hàng cạo vỏ mía trong lúc đang rảnh rỗi.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng. Hầu hết người xem đều cho rằng hình ảnh này rất gần gũi, thân thương.

Chien si CSGT cao mia giup chu hang nuoc khien nguoi xem am long - Anh 1

Hình ảnh CSGT cạo vỏ mía tại quán nước được chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng (Ảnh: Đào Tiến Huy).

“Một câu chuyện và hành động thật gần gũi “quân với dân như cá với nước” là đây”, nickname Thương Huyền bình luận.

“Đôi khi chỉ cần những hành động nhỏ như vậy thôi cũng đủ khiến những người xem như tôi thấy thêm yêu và ngưỡng mộ các anh nhiều hơn”, nickname Thanh Tú chia sẻ.

Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin, chàng trai Đào Tiến Huy (sinh viên tại Hà Nội) cũng là chủ nhân của những bức hình đang được cư dân mạng chia sẻ trên cho biết thực chất hình ảnh trên anh chụp vào hồi tháng 5/2016 trong một lần anh lên Hà Giang. Tuy nhiên, Huy chỉ vừa chia sẻ mới đây và cũng không ngờ rằng hình ảnh lại được nhiều người quan tâm, chia sẻ đến vậy.

Khi đó, đang nghỉ chân ở một quán nước ven đường, Tiến Huy thấy hình ảnh của các chiến sĩ CSGT cũng đang ngồi nghỉ. Sau đó, một chiến sĩ CSGT nói “Chủ quán còn mía trong nhà không đang rảnh mang ra để cạo nốt cho”.

Chien si CSGT cao mia giup chu hang nuoc khien nguoi xem am long - Anh 2

Không những thế, Tiến Huy còn cho biết trong quá trình lên Hà Giang tắc đường còn được các anh CSGT phân làn cho đỡ tắc.

Khi chia sẻ hình ảnh trên mạng và được nhiều người thích, bản thân Tiến Huy cũng cảm thấy vui. Bên cạnh đó, Huy cũng có chút buồn vì một số người nghĩ rằng hình ảnh này là dàn dựng. Nhưng Huy khẳng định không phải vậy.

Theo cảm nhận của Huy, chàng trai trẻ bày tỏ thêm: “Hình ảnh người chiến sĩ vùng cao trong dân vẫn còn đẹp lắm”.

Hiện khoảnh khắc này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ.

Theo Người đưa tin