Dù là món đồ không thể thiếu với bất kỳ ai trong thế giới hiện đại, những chiếc điện thoại thông minh với thiết kế hướng đến nữ giới dường như là thứ gì đó xa xỉ, ít nhận được sự chú ý của các nhà sản xuất.

Chiec iPhone 7 tuyet dep gia 5.900 USD huong toi nu doanh nhan - Anh 1

Tuy nhiên, mới đây Gresso đã giới thiệu một phiên bản Diva của iPhone 7 mới với thiết kế khá trang nhã - trái ngược hẳn với phong cách bóng bẩy có phần quá đà của phần lớn các mẫu điện thoại "thiết kế cho phái đẹp" với tràn ngập sắc hồng hay vàng chóe như thường thấy hiện nay trên thị trường. Phong cách trầm khiến sản phẩm lần này phù hợp hơn với những nữ doanh nhân thành đạt hay chính khách tìm kiếm phong cách thanh lịch, quý phái.

Chiec iPhone 7 tuyet dep gia 5.900 USD huong toi nu doanh nhan - Anh 2

Khác hẳn với phiên bản gốc, iPhone 7 của Gresso sở hữu thân vỏ đen titanium với vân khắc bề mặt đẹp mắt kết hợp điểm nhấn là các viên kim cương 0.1 carat. Người dùng cũng có thể tùy chọn cẩn vàng hoặc bạch kim 18 carat nếu muốn. Nhà sản xuất cho biết để hoàn thiện chế tác mỗi máy, những người thợ thủ công mất 18 tiếng làm việc. Theo kế hoạch, Gresso sẽ chỉ tung ra 999 chiếc máy đặc biệt này. Trong đó, giá mỗi sản phẩm là 5.900 USD.

Chiec iPhone 7 tuyet dep gia 5.900 USD huong toi nu doanh nhan - Anh 3

Trước đây, Gresso cũng từng gây sốc khi tung ra bộ sưu tập ba chiếc iPhone 7 Black Diamond với giá lên tới 500.000 USD cho mỗi chiếc.

Hoàng Linh