Chủ tịch Atletico Madrid, ông Enrique Cerezo khẳng định Atletico Madrid sẽ không bán tiền vệ Yannick Carrasco với bất cứ giá nào.

Tiền vệ Yannick Carrasco đang trưởng thành vượt bậc trong thời gian gần đây. Ngôi sao người Bỉ đang là một trong những nhân tố quan trọng ở sân Vicente Calderon. Với những màn trình diễn ấn tượng của mình, cầu thủ 23 tuổi đã được một số đội bóng lớn quan tâm. Cả Chelsea và Barca đều đã đánh tiếng muốn đưa Carrasco rời Atletico. Nếu như Barca chấp nhận chi ra 40 triệu euro cho thương vụ này thì thậm chí lời đề nghị mới nhất của Chelsea lên tới 55 triệu euro.

Chelsea va Barca nhan don dau vu Carrasco - Anh 1

Yannick Carrasco được nhiều đội bóng theo đuổi

Nhiều người tin rằng Atletico sẽ phải suy nghĩ về những lời đề nghị này, bởi dù có tiềm năng rất lớn nhưng mức giá của Carrasco không hề cao đến như vậy. Tuy nhiên, chủ tịch Atletico Madrid, Enrique Cerezo đã lên tiếng khẳng định Carrasco không phải để bán: “Cậu ấy đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của chúng tôi. Cậu ấy đang là tương lai của đội bóng, bởi vậy chúng tôi sẽ không bán Carrasco với bất cứ giá nào. Dù các đội bóng lớn có chi nhiều tiền đến đâu, chúng tôi cũng sẽ không để cậu ấy ra đi”.

Cầu thủ 23 tuổi còn hợp đồng với Atletico đến năm 2020, bởi vậy Atletico cũng không phải lo bị đối phương ép giá. Bên cạnh đó, chủ tịch Enrique Cerezo cũng phản pháo vụ Ribery cho rằng đồng hương Antoine Griezmann không phải cầu thủ đẳng cấp thế giới: “Ribery giờ đã lớn tuổi, nên chúng ta có thể tha thứ khi đôi khi cậu ấy phát ngôn không đúng mực. Cậu ấy vẫn là một tài năng lớn và đáng được tha thứ”.

Chelsea va Barca nhan don dau vu Carrasco - Anh 2

Chủ tịch Atletico khẳng định không bán Carrasco

Atletico Madrid hiện đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng La Liga , ở Champions League họ cũng giành những chiến thắng thuyết phục. Với những gì đang thể hiện, thầy trò HLV Simeone đang là ứng viên hàng đầu cho những danh hiệu lớn. Nói về mục tiêu của đội chủ sân Vicente Calderon, chủ tịch Cerezo nói ngắn gọn: “Chúng tôi muốn vô địch tất cả những đấu trường mà mình tham dự, với lực lượng cùng phong độ hiện tại Atletico Madrid đủ sức biến điều đó thành hiện thực”.

Nguyễn Huyền