Chelsea đang xem xét đẩy Cesc Fabregas sang AC Milan để đổi lấy hậu vệ Mattia De Sciglio.

Chelsea muon day Fabregas sang Milan de lay hau ve - Anh 1

Fabregas không còn đất sống tại Chelsea? Ảnh: Internet.

Vào thời điểm này, Cesc Fabregas dường như đã không thể cạnh tranh lại với Oscar cho một suất đá chính nơi hàng tiền vệ của Chelsea . Tuy đã nhiều lần khẳng định trước truyền thông rằng mình sẽ ở lại để tiếp tục chiến đấu, nhưng rất nhiều nguồn tin tại Anh đều cho biết Cesc Fabregas thật sự rất muốn ra đi trong tháng Giêng tới.

Bản thân Chelsea cũng không thật tâm muốn giữ tâm Cesc Fabregas ở lại Stamford Bridge. Theo những thông tin mới đây từ Calcio Mercato, đội bóng thành London cũng đang cân nhắc đẩy tiền vệ người Tây Ban Nha sang Italia thi đấu sau khi nhận được lời đề nghị từ AC Milan.

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, AC Milan đã đề nghị với Chelsea về việc chiêu mộ Fabregas bằng một khoản tiền nhỏ cộng với hậu vệ Mattia De Sciglio trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Đây thật sự là một mũi tên bắn trúng 2 'chỗ ngứa' của Chelsea vào thời điểm này.

Đầu tiên đó là AC Milan sẽ giúp cho Chelsea giải quyết được một 'gánh nặng' mang tên Fabregas. Thứ 2 đó là giúp họ có thêm một hậu vệ để 'nâng cấp' hàng thủ, điểm yếu lớn nhất mà Conte vẫn chưa thể hoàn toàn khắc phục cho The Blues.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:45 04/10/2016