Vào 20h30 ngày 13/11 xảy ra vụ cháy nghiêm trọng tại quán cơm trong khuôn viên tòa án Bạc Liêu khiến nhiều người dân hốt hoảng.

Tối 13/11, hỏa hoạn xảy ra tại quán cơm trên đường Lê Văn Duyệt, phường 3, TP Bạc Liêu. Nhận được tin báo của người dân, Công an tỉnh Bạc Liêu đưa 4 xe cứu hỏa với hàng chục cảnh sát đến dập lửa, khống chế đám cháy sau 15 phút, theo tin tức trên báo Zing news.

Chay quan com o TP. Bac Lieu, nhieu nguoi hot hoang - Anh 1

Vụ cháy quán cơm khiến nhiều người dân hốt hoảng. Ảnh Vietnamplus.

Nhân chứng ở khu hành chính đối diện hiện trường cho biết trước khi hỏa hoạn xảy ra họ nghe tiếng nổ lớn. Nhiều vật dụng trong quán văng khắp nơi và lửa bùng phát dữ dội.

Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng nhiều đồ đạc của quán cơm tấm bị hư hỏng nặng. Vào thời điểm xảy ra cháy quán cơm đóng cửa, không có người trông giữ, báo Vietnamplus đưa tin.

Quán cơm nằm cạnh khu cơ quan hành chính nên có nhiều trụ sở cơ quan Nhà nước, cũng như các hộ kinh doanh, nếu không được dập tắt kịp thời sẽ gây thiệt hại khó lường.

Đám cháy đúng vào giờ cao điểm người dân đi chơi cuối tuần, nên rất nhiều người hiếu kỳ đến xem làm giao thông hỗn loạn cục bộ. Nguyên nhân vụ cháy và mức độ thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Vietnamplus, Zing news)