Sáng 7/10, Công an xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, Gia Lai cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra, truy bắt hung thủ chém chết một cháu nhỏ 11 tuổi vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, vợ chồng bà Siu Leh và ông Rơ Mah Bup (ngụ tại xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, Gia Lai) đi làm rẫy về thì không thấy cháu S.N. (11 tuổi, thôn 5, xã Thăng Hưng, học sinh lớp 6, Trường THCS Trần Quốc Tuấn) vui chơi như mọi khi.

Chau nho lop 6 bi chem tu vong tren vung mau - Anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu S.N. nằm gục trên vũng máu.

Ngồi nghỉ một lúc, bà Siu Leh ra phía sau nhà kiểm tra xem cháu có chơi ngoài đó không thì phát hiện cháu N. nằm gục trên vũng máu và đã tử vong.

Bà Siu liền ôm con chạy đi tìm mọi người và kêu khóc thảm thiết. Vụ việc được trình báo với chính quyền xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông. Lực lượng chức năng cũng đã xuống hiện trường thu thập thông tin để điều tra vụ việc.

Trên người cháu S.N. phát hiện có rất nhiều vết chém cho thấy hung thủ ra tay rất tàn độc. Đến sáng 7/10, cơ quan Công an cũng phát hiện 1 con dao nằm gần hiện trường, nghi là con dao gây án.

Gia đình bà Siu cho biết, khi kiểm tra tài sản trong nhà thì không bị mất gì và từ trước tới nay cũng không có mâu thuẫn với ai. Lúc xảy ra sự việc, hai người em của N. đi học và cả nhà không có ai.

Hiện cơ quan Công an đang tích cực điều tra, truy tìm hung thủ.