Những ngọt ngào nho nhỏ luôn là bí mật của các cặp đôi hạnh phúc, phụ nữ hãy nhớ nhé!

Hãy là một cô gái biết yêu quý bản thân mình

Đây là một điều rất quan trọng, bởi vì chỉ khi bạn biết cách yêu chính mình, bạn mới biết cách để người khác yêu bạn và bạn yêu người khác. Hãy luôn để ý chăm sóc bản thân thật tốt, trau dồi vốn kiến thức, chăm chỉ và sống lạc quan, vui vẻ, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Những chàng trai sẽ luôn khao khát có được cô gái thú vị và đáng yêu như bạn trong đời!

Một nửa thế giới của chúng ta là nam giới, dù tính cách, ngoại hình và sở thích của họ không giống nhau, nhưng bạn nhất định sẽ là một cô gái dễ thương trong mắt họ, nếu bạn biết cách. Để trở nên đáng yêu, dễ thương và thu hút hơn, là một nghệ thuật, không phải là bẩm sinh mà có. Hãy luôn cố gắng, bởi vì bạn không thể biết rằng, khi bạn trở nên dễ thương, thì những chàng trai quanh bạn cũng dễ thương đến thế nào đâu, cuộc sống của bạn cũng sẽ vì thế mà đáng yêu bội phần.

Tự chịu trách nhiệm với hạnh phúc của mình

Đừng coi chồng là người duy nhất quyết định hạnh phúc cuộc đời bạn, đó là suy nghĩ tất cả đàn ông mong phụ nữ hiểu. Bởi hạnh phúc của bạn do chính bạn tự chịu tránh nhiệm lấy.

Khi bạn đặt hạnh phúc cuộc đời mình lên vai chồng, người chồng sẽ vô hình chung phải đảm nhận một trọng trách lớn lao mà họ không thể can thiệp toàn bộ. Nhưng khi bạn sống với tình yêu, niềm vui, bạn sẽ tìm thấy đam mê, hạnh phúc, thấy năng lượng ngập tràn và tự hài lòng về cuộc sống của mình.

Dĩ nhiên, người chồng nào cũng mong mang lại hạnh phúc cho bạn nhưng họ không muốn bị đổ lỗi khi bạn gặp bất hạnh. Hãy tự chịu trách nhiệm với hạnh phúc của chính mình!

Chang can mat dep, dang xinh, vo chi can lam dieu nay cung khien chong chet me - Anh 1

Chấp nhận con người thật của chồng

Tất cả các đức lang quân đều muốn vợ hãy yêu và chấp nhận con người thật của họ. Cụ thể: hãy tập trung vào những gì bạn thích ở chồng và cố gắng bỏ qua/xem nhẹ những điều còn lại.

Khi làm được điều này, người vợ không chỉ khiến mình hạnh phúc hơn mà còn nhận được nhiều hơn những gì mình yêu thích, bởi người chồng có cảm giác mình đang trở thành "hiệp sĩ", thành "vua" trong lòng bạn.

Người tình tuyệt vời trên giường

Sex là liều thuốc “trường kỳ” duy trì hạnh phúc hôn nhân lâu bền nhất. Đây là yếu tố đánh dấu sự khác biệt giữa quan hệ vợ chồng với các mối hệ xã hội khác như: gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Cặp vợ chồng nào cũng thế, những năm đầu sau kết hôn luôn là những khoảnh khắc tuyệt vời khó quên trong lòng mỗi người. Tuy nhiên, càng về sau, khi những yêu đương “sung mãn” và “mãnh liệt” nhất qua đi, sex dần trở nên nhàm chán và sợi dây gắn kết vợ chồng dường như lỏng lẻo hơn.

Lúc này, một bộ phận các ông chồng bắt đầu “chê cơm nhà” và tìm của lạ, số còn lại “trầm cảm” với những yếu tố sinh lý bất thường.

Hãy thẳng thắn

Rất nhiều phụ nữ đẩy đàn ông vào bước đường cùng bằng việc hy vọng chàng sẽ tự hiểu mình. Tuy nhiên, sự việc này chỉ làm phức tạp hóa vấn đề thêm thôi. Nếu muốn chàng luôn luôn yêu bạn, hãy tạo ra sự khác biệt, hãy thẳng thắn. Đàn ông thích sự thẳng thắn và không thích vòng vo. Hầu hết bạn bè chàng rất thẳng thắn với nhau. Vì vậy, hãy thẳng thắn nói với anh ấy thay vì ép buộc anh ấy phải hiểu xem bạn đang nghĩ gì.

Chang can mat dep, dang xinh, vo chi can lam dieu nay cung khien chong chet me - Anh 2

Những nụ hôn nhẹ nhàng và lãng mạn

Một số phụ nữ thích làm điều đó ở chỗ đông người, còn những người khác thì lại thích một nụ hôn thật riêng tư, thật nhẹ nhàng. Dù là ở đâu hay theo cách nào thì hãy cứ chủ động trao cho anh ấy những nụ hôn nhé.

Tôn trọng chồng

Trong khi mọi người phụ nữ khao khát được chồng hiểu sâu sắc và trân trọng mình thì nhu cầu chính đáng của đàn ông là được vợ tôn trọng.

Nếu hành vi kiểm soát, chỉ trích chồng bị coi là "không tình yêu" và sẽ khiến tất cả đàn ông cảm nhận không được tôn trọng thì việc hỏi ý kiến chồng, đánh giá cao anh ấy sẽ làm cho chồng bạn thấy mình luôn được vợ tôn trọng, muốn làm nhiều điều vì gia đình hơn.

Biết đối nhân xử thế

Rất nhiều chị em luôn luôn thể hiện cái tôi hay tính hơn người và không ngoại trừ chồng mình. Các chị em thường mắng hay lên giọng với chồng mình, quát tháo thậm chí cãi nhau với chồng không nhân nhượng trước mặt người khác, nói xấu chồng... Chính điều này đã làm tổn thương thể diện của chồng bạn bởi đối với người đàn ông, thể hiện rất quan trọng. Những người phụ nữ thông minh luôn biết cách làm cho chồng mình cảm thấy hãnh diện về vợ. Họ luôn để chồng giỏi hơn mình, cho chồng quyền làm chủ trước mặt người khác; giữ sĩ diện cho chồng, biết ‘cương -nhu’ đúng thời điểm sẽ khiến chồng luôn luôn nể trọng.

Khi bạn đã làm được điều đó, chồng bạn sẽ luôn yêu thương và tôn trọng bạn hết mực. Một khi người chồng đã giữ vợ, thì không một cô gái nào dù hấp dẫn đến mấy có thể phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Điều này khẳng định, một người vợ tuyệt vời chính là người phụ nữ biết đối nhân xử thế, tôn trọng và biết điều với chồng.

Theo Khoevadep