Phòng Giáo dục và Đào tạo Q.7 đã có quyết định chính thức đối với giám thị Trường THCS Nguyễn Hiền trong vụ việc đánh học sinh gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua.

Theo đó, lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Hiền (Q.7, TP.HCM) đã có quyết định cho thôi việc đối với ông Đặng Thế Anh, giám thị của trường sau khi có quyết định tạm đình chỉ công tác.

Cham dut hop dong giam thi danh hoc sinh tai Truong THCS Nguyen Hien - Anh 1

Giám thị đánh học sinh. Ảnh: Cắt từ clip vụ việc.

Trước đó, ngày 24/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 8 giây ghi lại hình ảnh một người đàn ông đánh nam học sinh ngay tại trường học. Vụ việc ngay lập tức gây sự chú ý cũng như sự phẫn nộ của dư luận. Qua xác minh, vụ việc này được ghi lại bởi một học sinh lớp 7 của Trường THCS Nguyễn Hiền và người đàn ông đánh học sinh trong clip được xác định là ông Đặng Thế Anh.

Được biết, ông Đặng Thế Anh là giám thị vừa ký hợp đồng thử việc 3 tháng tại trường. Trong giờ tự quản, thấy học sinh ồn ào và nhắc nhở không được nên ông Đặng Thế Anh đã tát một học sinh nam.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Đặng Thế Anh đã cùng lãnh đạo nhà trường đã chủ động liên hệ với phụ huynh của học sinh bị mình đánh để xin lỗi, phụ huynh cũng đã cho qua vụ việc. Ngày hôm sau, nam học sinh này đã đi học lại bình thường.

Đức Hùng