Với nhiều vết bầm tím trên cơ thể trẻ, cha mẹ của đứa trẻ đã nghi ngờ và âm thần đặt camera theo dõi để tìm ra nguyên nhân.

Nadia Shapoval 54 tuổi đã bị tạm giữ sau khi cha mẹ của đứa trẻ phát hiện đứa trẻ sơ sinh tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Cha mẹ của đứa trẻ là một doanh nhân, sau khi phát hiện thấy nhiều điều bất thường trên cơ thể con, chị M.T.E và anh S.E đã bí mật đặt camera trong nhà để tìm ra chân tướng.

Cha me bat khoc khi xem camera chung kien con bi bao mau bao hanh - Anh 1

Cha me bat khoc khi xem camera chung kien con bi bao mau bao hanh - Anh 2

Cha me bat khoc khi xem camera chung kien con bi bao mau bao hanh - Anh 3

Hình ảnh cho thấy người bảo mẫu này đã bế thốc đứa trẻ lên và tát vào mặt em.

Sau khi xem lại đoạn phim, cha mẹ của em đã vô cùng sửng sốt khi đứa trẻ bị bế thốc lên và người bảo mẫu đã tát vào mặt con mình. Không thể dung thứ được cho hành vi bạo hành trẻ, cha mẹ của em đã đệ đơn lên tòa kiện người bảo mẫu mất nhân tính này.

Bị phát hiện ra hành vi ngược đãi trẻ, người mẫu bảo này đã bỏ trốn, theo thông tin từ hàng xóm, người đã từng tiếp xúc với Shapoval cung cấp thì cô ta từng đề cập đến địa chỉ của một người bạn ở Marmaris phía tây nam Thổ Nhĩ Kỳ.

Người cha đã lái xe 48km để đi về địa chỉ được cung cấp và nhờ sự giúp đỡ từ công an địa phương để tìm ra tung tích Shapoval. Anh S.E đã cùng cảnh sát tìm thấy cô ta đang đi bộ một mình trong khu Tepe của thành phố.

Sau khi bị tam giạm, người bảo mẫu này đã yêu cầu giữ im lặng.

Minh Huyền ( Theo Mirror)