(BVPL) - Công ty TNHH CBRE (Việt Nam) chính thức được Công ty TNHH Global Toserco lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành và khai thác cho thuê của dự án tòa nhà văn phòng Horison Tower. Theo đó, CBRE Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà cũng như triển khai cho thuê cho toàn bộ dự án.

Tòa nhà văn phòng Horison Tower thuộc nhánh thứ 3 của Tổ hợp khách sạn Pullman Hanoi tọa lạc tại địa chỉ số 40 phố Cát Linh, Q.Đống Đa, Hà Nội. Hiện nay tòa nhà đang trong giai đoạn cuối của quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2017. Khi chính thức đi vào hoạt động, tòa nhà 14 tầng này được kì vọng sẽ cung cấp thêm khoảng 8,000 m2 cho thị trường văn phòng cho thuê.

CBRE Viet Nam duoc chi dinh la don vi quan ly va cho thue toa nha Horison Tower - Anh 1

Phối cảnh tòa nhà Horison Tower

Horison Tower tự hào với vị trí kết nối thuận tiện đến khu trung tâm và tầm nhìn bao quát TP. Hà Nội. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, khách thuê trong tòa nhà sẽ được phục vụ bởi các dịch vụ tiện ích và trang bị thiết bị hiện đại.

Bà Nguyễn Bích Trang, Giám đốc Chi nhánh CBRE tại Hà Nội chia sẻ: “CBRE Việt Nam tự hào trở thành đơn vị quản lý vận hành và khai thác cho thuê văn phòng dự án Horison Tower. Chúng tôi tin rằng với năng lực chuyên môn, đội ngũ chuyên nghiệp của CBRE, cộng với sức hút tiềm năng trong chính dự án, Horison Tower hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm những không gian làm việc mới mẻ và hiệu quả."

CBRE là đơn vị quốc tế có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý và cho thuê nhiều loại hình dự án bất động sản khác nhau và đã thành công trong việc quản lý và giới thiệu khách thuê cho một số lượng đáng kể các tòa nhà trong nhiều năm. Vì thế, khi tham gia quản lý và khai thác cho thuê dự án tòa nhà Horison Tower, CBRE hi vọng sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và hình ảnh của tòa nhà, thúc đẩy tỷ lệ lấp đầy trong thời gian ngắn nhất, và mang lại môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp cho các khách thuê tại đây.

Thu Thủy