Cặp đôi song sinh Bảo Anh – Bảo Trân diện tông trắng đen cực chất cuốn hút và cháy hết mình tại không gian âm nhạc sôi động. Cả hai đang có nhiều dự định mới với con đường âm nhạc.

Được biết đến từ "Tuyệt đỉnh song ca", hai chị em song đôi Bảo Anh và Bảo Trân vẫn là hai gương mặt gây được thiện cảm với người đối diện bởi ngoại hình xinh xắn, thông minh. Khi được hỏi về hai chị em, các thầy cô và bạn học đều ấn tượng về giọng hát trong veo của họ.

Sau "Tuyệt đỉnh song ca", Bảo Anh và Bảo Trân có những dự án âm nhạc cho mình trong thời gian tới. Mới đây nhất, hai chị em xuất hiện tại lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest 2016, cháy hết mình trong không gian sôi động với sự chào đón nồng nhiệt của hàng ngàn khán giả trẻ tại đây.

Cap doi song sinh Hot nhat 'Tuyet dinh song ca' gay bao khi ra mat - Anh 1

Cặp đôi song sinh cuốn hút với phong cách thời trang đồ đôi ấn tượng tông trắng – đen

Cap doi song sinh Hot nhat 'Tuyet dinh song ca' gay bao khi ra mat - Anh 2

Điểm nhấn của của trang phục chính là họa tiết ấn tượng đầy màu sắc, giúp cho bộ đôi này trở nên cuốn hút thời thượng. Cả hai cháy hết mình với ca khúc với sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng. Cả hai góp thành nhóm nhạc bùng trẻ bùng nổ trong thời gian gần đây.

Được góp mặt tại sự kiện âm nhạc hàng đầu là hạnh phúc của cặp đôi này cũng như định hướng mình đến gần hơn với công chúng. Với hình ảnh tràn đầy năng lượng và sức sống của mình, Bảo Anh – Bảo Trân muốn mang những cảm hứng cùng chất tươi trẻ dành cho khán giả.

Cap doi song sinh Hot nhat 'Tuyet dinh song ca' gay bao khi ra mat - Anh 3

Cap doi song sinh Hot nhat 'Tuyet dinh song ca' gay bao khi ra mat - Anh 4

Cap doi song sinh Hot nhat 'Tuyet dinh song ca' gay bao khi ra mat - Anh 5

Cặp đôi Bảo Anh và Bảo Trân cháy hết mình trên sân khấu âm nhạc

Cap doi song sinh Hot nhat 'Tuyet dinh song ca' gay bao khi ra mat - Anh 6

Cap doi song sinh Hot nhat 'Tuyet dinh song ca' gay bao khi ra mat - Anh 7

Cả hai chị em luôn cười rạng rỡ trong khi biểu diễn

Hai chị em Bảo Anh – Bảo Trân từng là sinh viên của Nhạc viện TPHCM và hiện tại đang muốn tham gia nhiều dự án âm nhạc mới. Ngoài ca hát mình còn có thể sáng tác và vũ đạo. Còn Bảo Anh thì có chơi thêm đàn ghita, piano và biết một chút về vẽ tranh. Cả hai muốn hướng đến hình ảnh của người trẻ đa năng và muốn thể hiện mình.

Cap doi song sinh Hot nhat 'Tuyet dinh song ca' gay bao khi ra mat - Anh 8

Hai chị em chăm sóc nhau ở hậu trường

Cap doi song sinh Hot nhat 'Tuyet dinh song ca' gay bao khi ra mat - Anh 9

Bên cạnh đó, Bảo Trân và Bảo Anh may mắn nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp bới tính cách dễ gần, vui vẻ , và hòa đồng. Vì vậy, cặp đôi song sinh này hứa hẹn là những nhân tố mới, tích cực và bùng nổ tại làng giải trí trong thời gian tới.

Hà Thu