(Soha.vn) -Cát Phượng đã khiến khán giả lẫn BGK phải ngạc nhiên với màn xé áo Phan Đinh Tùng.

Đêm qua (27/01), liveshow thứ 2 của Cặp đôi hoàn hảo đã diễn ra. Trong đêm thi này, các cặp đôi đều chọn cho mình những ca khúc pop/ ballad của Việt Nam để thể hiện. Tuy nhiên, các cặp đôi vẫn chưa thật sự gây được ấn tượng mới và có những bức phá ngoạn mục. Có thể thấy, so với đêm liveshow đầu tiên, Cặp đôi hoàn hảo dường như vẫn "dậm chân tại chỗ".

Trấn Thành và Vy Oanh

Lê Hoàng - Lưu Thiên Hương - Lê Minh Sơn

Trong đêm thi này, phần trình diễn của cặp đôi Phan Đinh Tùng Cát Phượng có phần nổi bật hơn và cũng thu hút nhiều sự chú ý hơn. Hãy trả lời em là ca khúc mà cả hai đã mang đến cho khán giả trong đêm thi này. Tiếp tục tận dụng ưu thế là sự hài hước của mình, Cát Phượng đã khiến khán giả lẫn BGK phải ngạc nhiên với màn xé áo Phan Đinh Tùng. Không chỉ dừng lại ở đó, cặp đôi này còn tung thêm chiêu ca vọng cổ khiến ai cũng bất ngờ.

Cát Phượng và Phan Đinh Tùng

"Cặp đôi hoàn hảo" Khánh Ngọc Trung Cương tuần trước đã gây bất ngờ "toàn tập" cho khán giả lẫn BGK. Chính vì thế, đây là cặp đôi được mong đợi nhất trong đem liveshow thứ 2 này. Không để khán giả phải thất vọng, một lần nữa Khánh NgọcTrung Cương đã ghi dấu ấn tiếp theo với ca khúc Mùa chim én về. Mặc dù xuất thân là người mẫu, nhưng giọng ca của Trung Cương ngày càng được đánh giá cao và gây thích thú cho khá giả.

Khánh Ngọc và Trung Cương

Cặp đôi Hoàng Hải Thùy Linh đã có một đêm thi thất bại thứ hai. Chọn ca khúc đình đám Nơi tình yêu bắt đầu của Bằng Kiều, Hoàng HảiThùy Linh đã không gây được ấn tượng nào. Và việc lựa chọn ca khúc này cũng có phần quá sức đối với "tay ngang" như Thùy Linh. Chính vì thế, khán giả cũng như BGK đã không đánh giá cao tiết mục này.

Hoàng Hải và Thùy Linh

Khán giả đã quá quen thuộc với một hình ảnh Thảo Trang sexy và năng động trên sân khấu, chính vì vậy, việc thay đổi hình tượng đã phần nào giúp cô ca sỹ này tạo được điểm nhấn. Cặp đôi Thảo Trang Thuận Việt đã mang đến cho khán giả ca khúc Cứ ngủ say. Ở đêm thi này, Thảo Trang Thuận Việt đã bắt đầu có sự phối hợp ăn ý hơn. Chính vì thế, tiết mục này đã may mắn thoát danh "thảm họa".

Thảo Trang và Thuận Việt

Phan AnhThái Trinh trong đêm thi này cũng đã bắt đầu "tung chiêu". Xuất hiện trong trang phục Kimono truyền thống của Nhật Bản, Phan AnhThái Trinh đã thể hiện ca khúc nổi tiếng Sa mạc tình yêu. Tuy tạo được ấn tượng ở phần nhìn, nhưng cả hai lại khá thất bại ở phần nghe. Khán giả vẫn chưa cảm nhận được sự kết hợp ăn ý từ phía cặp đôi này.

Phan Anh và Thái Trinh

Sau sự cố lộ miếng dán ngực ở liveshow đầu tiên, Thanh Thúy dường như có phần e dè hơn trong việc lựa chọ trang phục. Và vì thế, trong đêm thi này, để đảm bảo an toàn, Thanh Thúy đã quyết định mặc áo dài lên sân khấu. Cặp đôi Thanh Thúy Dương Triệu Vũ đã mang đến cho khán giả ca khúc Tình yêu tôi hát. Tiết mục này tuy không quá xuất sắc nhưng cũng đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ

Cặp đôi Mỹ Lệ Khương Ngọc cũng đã tạo được chút bất ngờ cho khán giả khi đạp xích lô ngay trên sân khấu. Cả hai đã thể hiện liên khúc Xích lôTình ca cho phần thi của mình. Phần trình diễn của Mỹ Lệ Khương Ngọc không chỉ được đánh giá là khá vui nhộn mà còn rất ấn tượng. So với đêm thi trước, giọng ca Khương Ngọc đã có phần tiến bộ hơn. Ngoài ra, phong cách trình diễn của cả hai đã không còn sự gượng gạo, chính điều này đã giúp cặp đôi này nhận được nhiều tình cảm của khán giả và cả BGK.

Mỹ Lệ và Khương Ngọc

Quyết tâm "phục thù", cặp đôi Nathan Lee Ngọc Oanh tuần này đã có màn trình diễn khá tốt. Chọn ca khúc Anh để thể hiện, cả hai đã gây ngạc nhiên vì sự tiến bộ rõ rệt của Ngọc Oanh. Ngọc Oanh đã bắt đầu tự ti hơn khi đứng trên sân khấu trong vai trò "ca sỹ". Cô đã xử lý bài hát một cách khá tốt và phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với bạn diễn Nathan Lee.

Nathan Lee và Ngọc Oanh

Kim OanhQuang Hào là cặp đôi khá mờ nhạt trong đêm thi đầu tiên. Đến đêm thi thứ 2 này, cả hai vẫn đang lúng túng, và chưa tìm được cách để thể hiện mình trên sân khấu. Chọn ca khúc Mong anh về để thể hiệ lại là thất bại thứ hai của cặp đôi này. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng Kim Oanh đã không thể xử lý ca khúc này một cách tốt đẹp. Có thể nói, đây là màn trình diễn mắc nhiều lỗi nhất trong đêm thi này.

Kim Oanh và Quang Hào

Nếu ở đêm thi đầu tiên, cặp đôi Minh TiệpHà Thúy Anh nhận được nhiều đánh giá cao, thì ở đêm thi này cả hai đã xuống sức thấy rõ. Minh Tiệp và Hà Thúy Anh đã trình diễn ca khúc Tựa dòng sông một cách khá "cứng" và không có được sự ăn ý như trong đêm thi đầu. Tuy nhiên, cả hai cũng đã "gỡ gạc" lại được phần nào nhờ vào việc đầu tư hình ảnh cũng như trang phục khi biểu diễn.

Minh Tiệp và Hà Thúy Anh

Ngoài ra, trong đêm thi này, hai vị khách mời đặc biệt là Quang DũngThanh Thảo cũng đã mang đến cho khán giả màn trình diễn nồng nàn trên sân khấu. Cặp đôi này đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng với tiết mục song ca đầy tình tứ của mình.

Quang Dũng và Thanh Thảo

Tổng số điểm của 10 cặp đôi trong đêm Liveshow 2:

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: 17 điểm điểm

Mỹ Lệ - Khương Ngọc: 17 điểm

Nathan Lee - Ngọc Oanh: 17 điểm

Hoàng Hải – Thùy Linh: 15 điểm

Khánh Ngọc - Lê Trung Cương: 13 điểm

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy: 10 điểm

Thái Trinh – Phan Anh: 7 điểm

Thảo Trang - Thuận Việt: 7 điểm

Quang Hào - Kim Oanh: 5 điểm

Hà Thúy Anh - Minh Tiệp: 5 điểm