Là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang danh hiệu Hoa hậu ở đấu trường nhan sắc quốc tế, thông tin về Ngọc Duyên được nhiều người lập tức săn lùng.

Với danh hiệu Hoa hậu cuộc thi Miss Global Beauty Queen (Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu) 2016, Ngọc Duyên trở thành người đẹp đầu tiên của Việt Nam đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới . Và những thông tin về người đẹp này nhanh chóng được cư dân mạng tìm kiếm.

Can canh nhan sac Nu hoang sac dep toan cau 2016 - Anh 1

Ngọc Duyên giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016

Ngọc Duyên tên thật là Nguyễn Thị Ngọc Duyên, sinh năm 1993, từng học tại Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh. Từ nhỏ, Ngọc Duyên đã có niềm đam mê yêu thích nghệ thuật, rất thích xem các chương trình thời trang, ngưỡng mộ các diễn viên trong phim. Lớn lên, chính niềm đam mê nghệ thuật đã thôi thúc Ngọc Duyên và cô quyết định thi vào trường Sân Khấu Điện Ảnh.

Can canh nhan sac Nu hoang sac dep toan cau 2016 - Anh 2

Ngọc Duyên sở hữu vóc dáng cân đối và nhan sắc nổi bật

Can canh nhan sac Nu hoang sac dep toan cau 2016 - Anh 3

Người đẹp được đánh giá cao khi tham dự cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016

Ngọc Duyên được nhiều người chú ý khi đoạt giải đồng Siêu mẫu 2015. Ngoài ra, Ngọc Duyên còn giành được các giải thưởng như: Top 5 cuộc thi Người đẹp Phụ Nữ Thời đại 2012, giải Ấn tượng Miss Teen 2012. Người đẹp này sở hữu số đo 3 vòng chuẩn, nước da trắng và chiều cao 1m74. Ngọc Duyên là chân dài gốc Vũng Tàu, từng góp mặt trong bộ phim Thủy Cơ.

Can canh nhan sac Nu hoang sac dep toan cau 2016 - Anh 4

Người đẹp Vũng Tàu sở hữu gu thời trang cực "chất"

Can canh nhan sac Nu hoang sac dep toan cau 2016 - Anh 5

Can canh nhan sac Nu hoang sac dep toan cau 2016 - Anh 6

Can canh nhan sac Nu hoang sac dep toan cau 2016 - Anh 7

Can canh nhan sac Nu hoang sac dep toan cau 2016 - Anh 8

Với danh hiệu cao quý nhất mà Ngọc Duyên xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới để đạt được khi tham dự cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016, nàng siêu mẫu đã chính thức đưa nhan sắc Việt lên một tầm cao mới và cũng là nguồn khích lệ to lớn cho những đại diện Việt Nam đang thi đấu ở các đấu trường nhan sắc quốc tế khác.

Thảo Trinh (t/h)