Như Báo Công an TP Đà Nẵng đã phản ánh, sáng 21-11, trên đường ngắm thắng cảnh tại đèo Hải Vân, chị Nguyễn Thanh Tú (1984, quê Hà Nội), đã bị đối tượng Dương Văn Hoàng (1995, trú Lệ Thủy, Quảng Bình), cướp giật chiếc ĐTDĐ Iphone 6s. Nhận tin báo, CAP Hòa Hiệp Bắc phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự (CSHS) CAQ Liên Chiểu và Phòng CSHS triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành truy tìm và đã bắt được đối tượng tại khu vực gần cảng Chân Mây (TT- Huế) sau 4 giờ truy tìm.

Cam on cac chu CAP Hoa Hiep Bac - Anh 1

Niềm vui của khách du lịch Nguyễn Thanh Tú khi nhận lại tài sản.

Cảm phục tinh thần trách nhiệm của CBCS CA, đặc biệt là CAP Hòa Hiệp Bắc, sau khi trở về lại Hà Nội, ngày 24-11, chị Thanh Tú đã gửi thư cảm ơn đến CBCS CAP Hòa Hiệp Bắc. Trong thư, chị Thanh Tú viết (trích đăng):

"…Trước kia em đã rất yêu Đà Nẵng rồi, nay lại càng yêu hơn sau khi được các chú CA nhiệt tình giúp đỡ khi gặp nạn. Quả thật khi bị giật điện thoại, em không có suy nghĩ rằng sẽ tìm lại được. Em thực sự bất ngờ với sự nhiệt tình và nhanh nhẹn của các "chú CA" tham gia ngày hôm đó. Tuy cũng mất thời gian không được đi chơi những nơi khác trong 1 ngày nhưng đổi lại nhóm bọn em đã được trải nghiệm một hành trình không phải ai cũng có được. Nếu như Việt Nam mình nơi nào cũng có những "chú CA" như vậy thì hẳn nơi nào cũng sẽ bình yên và đáng sống như Đà Nẵng… Một lần nữa em xin được cảm ơn các "chú CA" vui vẻ. Nhóm em sẽ nhớ mãi món Cháo chờ và Mỳ Quảng ngày hôm đó…

Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe!

Trân trọng

Nguyễn Thanh Tú"