Tắm thải độc là cách để làm sạch cơ thể, thư giãn đầu óc và mang lại nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe.

Cach tam thai doc de lam sach, thu gian va tre hoa co the - Anh 1

Tắm muối biển là phương pháp tắm đã có từ rất lâu, tác dụng chính là làm thư giãn. Muối biển là loại muối tự nhiên không có iot, ngoài tác dụng thải độc tố ra khỏi cơ thể còn tốt cho da. (Ảnh: bembu)

Cach tam thai doc de lam sach, thu gian va tre hoa co the - Anh 2

Ngâm mình trong nước tắm có tinh dầu: Bạn có thể biến giờ tắm thành một bữa tiệc dành cho cảm giác nếu cho một ít tinh dầu vào nước tắm. Lợi thế của phương pháp này là có thể chọn tinh dầu theo sở thích hoặc tình trạng sức khỏe. (Ảnh: healthylife)

Cach tam thai doc de lam sach, thu gian va tre hoa co the - Anh 3

Tắm thải độc bằng nước gừng: Khi ăn vào, gừng có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Gừng còn có thể dùng để thải độc cho cơ thể. Có thể dùng củ gừng tươi giã nhỏ hoặc bột gừng cho vào bồn tắm. Cách này sẽ làm cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn và thải độc tố ra ngoài, tương tự như tắm hơi. (Ảnh: bembu) (Ảnh:

Cach tam thai doc de lam sach, thu gian va tre hoa co the - Anh 4

Thải độc bằng nước tắm có pha muối nở (baking soda): Khó mà thải độc cho cơ thể khi ngâm mình trong nước đã có sẵn chất độc. Muối nở có tác dụng trung hòa chất clo có trong nước khiến nước sạch một cách tự nhiên. Thải độc bằng muối nở có tác dụng làm giảm căng thẳng. (Ảnh: Draxe)

Cach tam thai doc de lam sach, thu gian va tre hoa co the - Anh 5

Tắm thải độc bằng đất sét bentonite: Kim loại nặng nhiễm vào cơ thể bằng nhiều cách. Nhờ có từ tính nên đất sét bentonite có tác dụng hút các kim loại nặng ra khỏi cơ thể. (Ảnh: Justsimplyheatlh)

Cach tam thai doc de lam sach, thu gian va tre hoa co the - Anh 6

Tắm thải độc bằng dấm táo: Nếu chưa biết hết những lợi ích của dấm táo đối với sức khỏe, bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu và sẽ biết rằng ngoài tác dụng trị một số bệnh từ bên ngoài thì còn có thể dùng nước tắm có pha dấm táo để trị bệnh viêm khớp và gout. (Ảnh: Justsimplyheatlh)

Cach tam thai doc de lam sach, thu gian va tre hoa co the - Anh 7

Tắm thải độc bằng đất sét từ tính: Có một loại đất sét đặc biệt đã được từ hóa để hút một số chất ra khỏi cơ thể. Loại đất sét này có thể dùng để xử lý một số tình trạng như thừa thủy ngân, thạch tín và nhôm. (Ảnh: Remediesforme)