Bạn đã biết cách cưa đổ một chàng trai mà không sợ bị chàng ghét bỏ hay xa lánh chưa? Hãy tham khảo cách cưa đổ một chàng trai khéo léo và hiệu quả nhé.

Đã xa rồi thời mà chỉ có các chàng trai mới được “cầm cưa”. Ngày nay, chị em hoàn toàn có quyền theo đuổi chàng trai mình thích mà chẳng phải lo mang tiếng “cọc đi tìm trâu nữa”. Dù vậy thì nếu bạn quyết định “cầm cưa” cũng phải thật khéo léo, nếu không chàng sẽ sợ mà “cao chạy xa bay” đấy. Cách cưa đổ một chàng trai không khó, nhưng nó đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo.

Cùng xem cách cưa đổ một chàng trai của cô nàng thông minh như thế nào nhé!

Khởi điểm từ bạn bè

Muốn cưa đổ chàng, trước hết hãy bắt đầu từ tình bạn. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu chàng hơn. Khi là bạn bè thì mọi thói quen, sở thích của chàng bạn đều có thể dễ dàng biết được. Nhờ vậy mà bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về con người của anh ấy. Lúc đó, bạn mới thực sự biết được mình có nên đẩy mối quan hệ ấy tiến xa hơn hay không. Bắt đầu từ tình bạn cũng giúp chàng dễ có cảm tình với bạn hơn là việc nóng vội theo đuổi dồn dập.

Cach cua do mot chang trai cua co nang thong minh - Anh 1

Khởi điểm từ bạn bè là bước đầu tiên trong cách cưa đổ một chàng trai

Chủ động

Nếu bước đầu thành công và bạn đã chắc chắn về tình cảm của mình thì hãy chủ động tiến tới. Hầu hết các chàng trai đều thiếu khả năng tiếp cận phái đẹp, nên chỉ cần bạn chủ động thì sẽ thu hút chàng ngay lập tức. Có đôi khi chàng đã thích bạn nhưng vì nhút nhát nên chưa dám bày tỏ. Nếu bạn cảm thấy một chút tín hiệu nào đó từ chàng, hoặc hai người đã trở thành bạn tốt của nhau thì đừng ngần ngại mà hãy chủ động thể hiện tình cảm với chàng. Hãy để chàng thấy sự chân thành từ bạn.

Thể hiện chính mình

Chẳng có chàng trai nào muốn yêu một cô nàng giả tạo cả. Thế nên một cô gái thông minh sẽ luôn là chính mình. Và hẳn bạn cũng muốn chàng yêu chính con người bạn chứ không phải một tấm mặt nạ nào đó phải không? Nếu vậy thì hãy cứ là chính mình và cuốn hút chàng bằng chính những điều tự bản thân bạn. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có quyền thêm một chút điệu đà, một chút nữ tính vừa đủ để khiến chàng phải “đổ gục”, nhưng đừng bao giờ đánh mất bản ngã của mình nhé.

Cach cua do mot chang trai cua co nang thong minh - Anh 2

Hãy luôn là chính mình nhé

Hãy luôn giữ một tinh thần thoải mái

Luôn giữ tâm thế thoải mái và tự nhiên nhất chính là bí quyết quan trọng trong cách cưa đổ một chàng trai. Nếu váy ngắn và giày cao gót không phải là phong cách của bạn thì đừng quá ép buộc bản thân. Bởi chúng sẽ khiến bạn trở nên gượng gạo và cuộc nói chuyện của hai bạn có thể đi vào ngõ cụt đấy. Hãy thật thoải mái, tự nhiên và làm những điều khiến bạn tự tin nhất trong những cuộc hẹn với chàng.

Tìm hiểu về sở thích của chàng

Nếu muốn cưa đổ chàng, hãy chủ động tìm hiểu những điều mà người ấy thích. Điều đó sẽ giúp những cuộc nói chuyện của hai bạn đi đúng hướng và lôi kéo được sự hứng thú của chàng. Hãy vạch trước những chủ đề mà bạn dự định sẽ nói khi gặp mặt chàng, bằng cách này bạn có thể nói chuyện cùng anh ấy xuyên thời gian đấy nhé.

Cach cua do mot chang trai cua co nang thong minh - Anh 3

Tìm hiểu trước về sở thích của chàng sẽ mang lại cho bạn nhiều thuận lợi

Lấy lòng người nhà của chàng

Dĩ nhiên, hành động này chỉ dành cho những cô nàng có dịp được gặp gỡ và thân thiết với gia đình của đối phương. Nếu có được cơ hội này, bạn hãy nỗ lực nắm bắt đấy nhé. Bởi hầu hết các chàng trai đều chịu sự chi phối rất lớn từ gia đình của mình.

Cách cưa đổ một chàng trai không khó, điều quan trọng là bạn cần có sự tự tin, dũng cảm, thêm một chút khéo léo và tinh tế nữa. Tình yêu đôi khi phải do chính bản thân nắm bắt lấy. Đừng vì một chút e dè mà bỏ lỡ chàng nhé!

T/H