Là gương mặt MC quen thuộc của Cuộc sống thường ngày nhưng ít ai biết Minh Trang theo học chuyên ngành Biên kịch và ấp ủ kế hoạch công diễn vở kịch "Đỉnh cao và vực sâu".

BTV Minh Trang là nhân vật quen thuộc với khán giả VTV trong các chương trình Cuộc sống thường ngày với lối dẫn nhẹ nhàng, gần gũi. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Minh Trang tiết lộ cô là đồng tác giả của kịch bản sân khấu Đỉnh cao và vực sâu viết chung với nhà biên kịch nổi tiếng Chu Thơm.

Thông tin này khiến nhiều khán giả những tưởng nữ MC có lối rẽ mới nhưng Minh Trang tiết lộ trước khi đến với VTV, cô đã được đào tạo chuyên ngành Biên kịch của trường Đại học Sân khấu & Điện ảnh. "Vì được học Biên kịch Điện ảnh, chuyên môn nghiệp vụ khác rất nhiều so với kỹ thuật biên kịch sân khấu nên Trang đã chia sẻ mong muốn với nhà biên kịch Chu Thơm. Trong quá trình viết Đỉnh cao và vực sâu, Trang luôn được thầy Chu Thơm khích lệ, động viên, hướng dẫn tận tình" - BTV Minh Trang chia sẻ.

BTV Minh Trang Cuoc song thuong ngay ap u vo dien "Dinh cao va vuc sau" - Anh 1

Nữ MC Cuộc sống thường ngày cũng tiết lộ ý tưởng kịch bản Đỉnh cao và vực sâu được cô ấp ủ từ cuối năm 2015, nội dung muốn gửi đi thông điệp về lòng tham, cố đạt đến đỉnh cao của khát vọng quyền lực bằng mọi giá, sẽ biến con người thành quỷ dữ và đẩy chính bản thân mình, thế hệ kế cận của mình rơi vào vực sâu. "Dự kiến, Đỉnh cao và vực sâu sẽ được dàn dựng vào cuối năm nay và công diễn vào đầu năm 2017" - Minh Trang nói.