Không, Britney là một ngôi sao sử dụng tài khoản online khác với những ngôi sao khác….nhưng cô ấy đã khác biệt như thế nào?

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 1

Đối với hầu hết các Ngôi sao nhạc pop, Instagram là nơi bạn chia sẻ những bức hình“long lanh” về cuộc sống hoàn hảo của mình.

Hãy lấy Beyoncé làm ví dụ điển hình. Cô ấy thường xuyên có những kì nghỉ ở những hòn đảo nhiệt đới và thậm chí còn không mảy may nhìn vào ống kính camera khi người khác chụp (có lẽ người chụp ở đây là Michelle Williams).

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 2

Beyoncé trông khá “chảnh” đấy chứ?

Nhưng Britney thậm chí còn không màng lau sạch ống kính camera trước khi tải những tấm hình “tự sướng” của mình trên Instagram. Mái tóc rối bù và thậm chí Britney cũng không có ý định chỉnh trang.

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 3

Đây quả thật là một tấm hình nguyên bản, chân thật và không hề qua chỉnh sửa

Khi các ngôi sao nhạc pop như Selena Gomez đăng lên Instagram những tấm hình “tự sướng” của mình, trông chúng như thể là những tác phẩm ở bảo tàng Lourve vậy . Mọi thứ đều trông thật hoàn hảo. Tóc cũng như lớp make-up cứ như Selena đã chuẩn bị sẵn sàng để bước lên thảm đỏ. Chất lượng ánh sáng trong những tấm hình này cũng không thể chê được.

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 4

Selena quả thật rất xinh đẹp!

Trái lại, Britneykhông hề muốn đăng lên những bức hình “ảo” chỉ vì những nút likes. Với một khuôn mặt thâm tím (có lẽ trước đó cô ấy đã va phải một cây sào) rõ ràng Britney không hề có ý định bước lên thảm đỏ.

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 5

Quả thật là…dễ hiểu.

Vậy còn bức ảnh về những chàng trai ngọt ngào? Thông thường, những ngôi sao nhạc pop như Taylor Swift sẽ chụp những tấm hình “chân thật” về các anh bạn trai Châu Âu nóng bỏng không mặc áo đã qua chỉnh sửa.

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 6

Họ sẽ khiến bạn ngạc nhiên với cuộc sống hoàn hảo của mình. Kiểu như: anh bạn trai người Scotland nóng bỏng làm người mẫu cho hãng thời trang Armani của tôi đâu rồi?

Tuy nhiên Britney lại không như thế. Trong bức hình này, cô ấy đang dạo chơi trong trung tâm mua sắm và nhìn thấy tấm hình của một người mẫu đại diện được treo trên cửa sổ của gian hàngThe Art of Shaving , và lúc này Britney không thể kìm lòng được!

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 7

Britney cũng giống như chúng ta. Cô ấy cũng có ham muốn.

Các bức hình về đồ ăn mang phong thái hoàn toàn khác đối với những ngôi sao nhạc pop như Katy Pery. Đây là bức hình cô ấy ở BĂNG CỐC khi đang ăn một con bọ cạp. Cô ấy có thể không đạt được giải Grammy nhưng rõ ràng Karty đang tận hưởng một cuộc sống vui vẻ.

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 8

Và một điều nữa, cô ấy thực sự ăn con bọ cạp đấy à?

Trong khi Katy phải lặn lội sang tận Châu Á xa xôi cho những tấm hình đồ ăn hoàn hảo, Britney thậm chí còn không cần phải dời chiếc ghế sofa của mình. Cô ấy lên google tìm kiếm bức hình về mấy bắp ngô, chụp lại ảnh màn hình và sau đó đăng lên tài khoản Instagram của mình.

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 9

Tiến lên, nữ hoàng của sự lười biếng!

Hãy cùng ngắm những bức hình về đồ ăn này nhé!

Ở tấm hình này, Nicki Minaj đã chia sẻ trên tài khoản của mìnhvới tag #NGẪU HỨNG #NỘI DUNG, hy vọng sẽ thuyết phục bạn mua một vài chai Myx Moscato. Mọi thứ từ phông nền bể bơi đến những trái mâm xôi chín đỏ sẽ khiến bạn không khỏi “thèm thuồng”.

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 10

Bỏ nhỏ: Đã có ai trong lịch sử tế giới THỰC SỰ sở hữu một chai Myx Moscato? Tôi nghĩ Nicki có lẽ sẽ hát về điều này thôi.

Và rồi chúng ta có Britney. Cô ấy còn không mảy may quan tâm tới “giá trị của sản phẩm”. Bức hình một nửa chiếc bánh mì đang được ăn dở khá mờ, chất lượng ánh sáng tệ hại và thậm chí cô ấy còn đăng lên với lí do chiếc bánh mì này vô cùng “NÓNG BỎNG”.

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 11

Bởi vì có ai mà không yêu quý những chiếc bánh mì nóng giòn với nhiều carb chứ?

Sẵn sàng cho những bức hình với tag #THETHAOKHOEMANH chưa? Diva nhạc pop Ellie Goulding rất thích chia sẻ những bức hình hoàn hảo của mình khi đang tập luyện cho lịch trình bận rộn. Mặc dù đang luyện tập, Ellie trông như một nàng tiên xinh đẹp vậy.

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 12

Giữ thăng bằng tốt lắm, Ellie.

Tuy nhiên điều nàydường như không đúng với Britney của chúng ta. Cô ấy rất hài hước khi đăng tấm hình của cô đang cố “cứu” mẹ mình khi hai mẹ con chạy bộ. Hãy nhìn vào khuôn mặt vui nhộn này đi. Hikenney xứng đáng là vị thần sức khỏe mà chúng ta cần trong cuộc sống.

Hãy nhìn khuôn mặt của cô ấy mà xem!

Còn những tấm hình tự nhiên thì sao? Các diva như Mariah Carey thường sẽ đăng những tấm hình “long lanh” khi ở biển. Mọi thứ từ tư thế cho đến khung cảnh hoàn hảo đằng sau thật đáng ghen tị. Cô ấy trông như một Bond girl đích thực vậy.

Suy đoán của bạn cũng gần giống như suy nghĩ của tôi. Britney vừa đăng lên Instagram của mình tấm hình về một bụi cây khi cô ấy đang đi dạo.

Ngôi sao nhạc pop như Lady Gaga rất thích chụp những khoảnh khắc “thực” của cuộc sống. Có lẽ cô ấy đang chuẩn bị lên bìa tạp chí V và đi nhận giải Quả cầu vàng cho vai diễn của mình trong bộ phim American Horror Story đây.

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 13

Phải rồi, hẳn là dễ hiểu.

Tuy nhiên công chúa Frappuccinos của chúng ta vừa chia sẻ một bức hình gần gũi và chân thật từ chiếc Iphone 5 của mình (CÔ ẤY VẪN CHƯA CHỊU THAY CHIẾC ĐIỆN THOẠI ĐẤY!)

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 14

Thỉnh thoảng các ngôi sao nhạc Pop cũng dùng tài khoản Instagram của mình để đăng lên một lời tuyên bố. Với trường hợp này thì Rihanna đã chia sẻ một tấm hình mình trong bộ đồ bơi nóng bỏng và với tuyên lời tuyên bố ngầm cho những tay săn ảnh hãy biến đi. Quả thật rất phong cách.

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 15

Gái “hư” điển hình Riri.

Còn Britney thì nghĩ rằng những kẻ xấu tính thật tệ!

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 16

Nói tóm lại, Instagram chỉ là một nơi cho các ngôi sao nhạc pop có thể “thể hiện”cuộc sống của mình khác với những người bình thường như thế nào và rồi chúng ta có Britney, người chỉ đơn thuần muốn uống sữa lắc Sôcôla với các cậu con trai của mình. Thật dễ thương !!!

Britney tren Instagram : cong chua hay nang khung - Anh 17

Hà Đặng Mỹ Linh