Không những thế, còn có thông tin cô bạn gái cũ Gwyneth Paltrow cũng muốn giúp Brad Pitt vượt qua vụ ly dị.

Tờ tạp chí OK! vừa qua đã đăng lên bản tin với tựa đề: "Brad và Jen tái hợp! Cuộc gặp đầy cảm xúc tại Los Angeles", kèm theo đó là bức ảnh bị cho là Brad Pitt và Jennifer Aniston bí mật gặp nhau. Theo câu chuyện của tạp chí này, Jennifer đã liên lạc với Brad qua tin nhắn sau khi anh chia tay Angelina Jolie , và nam tài tử hồi âm cô bằng một cuộc điện thoại. Nguồn tin của OK! cho hay: "Giữa những thị phi ồn ào đang diễn ra, anh ấy mong mỏi được nói chuyện với Jen".

Brad Pitt len gap Jennifer Aniston tam tinh sau khi ly hon Angelina Jolie? - Anh 1

Bản tin của tạp chí OK!

OK! khẳng định, họ đã tâm tình với nhau qua điện thoại. Brad Pitt còn lấy hết dũng khí mời Jennifer ngồi xuống nói chuyện với anh khi cô trở về bờ Tây nước Mỹ, và cô đã lập tức đồng ý. Cuộc hẹn này đã được lên lịch, địa điểm là tại trang trại bên bờ biển mà Brad đã mua ở Goleta (thuộc bang California, Mỹ) vào năm 2000, khoảng thời gian anh tổ chức đám cưới với Jen. Theo tạp chí OK!, khi họ gặp nhau, Brad dự định sẽ xin lỗi vợ cũ vì vụ ngoại tình với Angelina hồi năm 2004 - 2005. Cuối cùng, OK! nói rằng cuộc gặp này chỉ để bắt đầu một tình bạn, chứ không phải để nối lại tình yêu.

Nhưng sau đó, đại diện của Brad đã phủ nhận câu chuyện trên. Phát ngôn viên của Jennifer cũng nói rằng đây là tin bịa đặt.

Brad Pitt len gap Jennifer Aniston tam tinh sau khi ly hon Angelina Jolie? - Anh 2

Brad Pitt và Jennifer Aniston khi còn bên nhau

Bên cạnh đó, còn có tin tức cho hay, nữ minh tinh Gwyneth Paltrow - bạn gái cũ của Brad - cũng muốn cho anh lời khuyên và giúp đỡ nam tài tử vượt qua vụ ly dị với Angelina. Nguồn tin của Radar Online nói: "Gwyneth nghĩ rằng Brad sẽ muốn lời khuyên của cô ấy về việc chia tay Angelina... Cô ấy tin rằng mình có thể giúp và còn đề nghị làm người dàn xếp cho anh ấy và Angie". Nhưng cũng theo nguồn tin này, Brad đã từ chối: "Đó là điều cuối cùng mà anh ấy nghĩ tới".

Brad Pitt len gap Jennifer Aniston tam tinh sau khi ly hon Angelina Jolie? - Anh 3

Gwyneth Paltrow và Brad Pitt

Gwyneth Paltrow và Brad Pitt từng hẹn hò vào năm 1994, thậm chí đã đính hôn, nhưng cuối cùng chia tay vào năm 1997.

Ngoài ra, theo Us Weekly, mâu thuẫn giữa Brad và Angelina hiện giờ là rất lớn. Angelina vô cùng nóng giận với Brad và muốn chấm dứt cho xong cuộc hôn nhân này. Riêng Brad thì rất chán nản, tuy nhiên anh vẫn không muốn bêu xấu người từng "đầu ấp tay gối" với mình. Theo Us Weekly, có khá nhiều điều bí mật về Angelina, nhưng Brad không muốn đề cập đến, nam tài tử nói với đội nhân viên của mình rằng anh không muốn "chơi bẩn". Và Brad cũng không có ý định nối lại quan hệ với cô.

Brad Pitt len gap Jennifer Aniston tam tinh sau khi ly hon Angelina Jolie? - Anh 4

Brad Pitt và Angelina Jolie không có ý định nối lại quan hệ

Nguồn: Gossip Cop, Radar, Dailymail

Theo Tee / Trí Thức Trẻ