Nam tài tử Brad Pitt xuống sắc thấy rõ sau vụ ly hôn với Angelina Jolie.

Brad Pitt gia, gay go trong lan dau lo dien hau ly hon Angelina Jolie - Anh 1

Brad Pitt lần đầu lộ diện hậu ly hôn. (Ảnh: Justjared)

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt từ ngày 19/9 vừa qua. Sau đó, cả hai ngôi sao rất hạn chế xuất hiện trước công chúng. Cách đây không lâu, minh tinh điện ảnh bị bắt gặp đưa các con đi chơi cùng anh trai ruột trong khi Brad Pitt vẫn “bặt vô âm tín”.

Mới đây, trang Justjared đăng tải hình ảnh ông bố 6 con tham dự buổi công chiếu phim “Moonlight” ở Los Angeles ngày 8/11. Anh chụp hình cùng nữ diễn viên “Pretty Woman” Julia Robert. Đây là lần lộ diện đầu tiên của Brad Pitt kể từ khi đường ai nấy đi Angelina Jolie cách đây gần 2 tháng. Được biết, nam tài tử xuất hiện với tư cách là đơn vị đồng sản xuất tác phẩm, hãng phim Plan B.

Brad Pitt gia, gay go trong lan dau lo dien hau ly hon Angelina Jolie - Anh 2

Hình ảnh cho thấy Brad Pitt xuống sắc trông thấy. (Ảnh: Splash News)

Brad Pitt gia, gay go trong lan dau lo dien hau ly hon Angelina Jolie - Anh 3

Brad Pitt phong độ trước đây. (Ảnh: Gosip)

Qua hình ảnh có thể thấy, Brad Pitt giảm cân và xuống sắc thấy rõ. Mái tóc và bộ râu của nam diễn viên “Sàn đấu sinh tử” có nhiều sợi bạc khiến anh già đi vài tuổi. Được biết, Brad Pitt cũng sẽ tham gia vào buổi ra mắt phim ““Allied” tại Los Angeles vào tối ngày 9/11 (giờ địa phương). Trước đó, có thông tin cho rằng nam diễn viên đã hủy hết mọi công việc quảng bá phim mới do mình đóng vai chính để tập trung giải quyết chuyện gia đình.

Brad Pitt gia, gay go trong lan dau lo dien hau ly hon Angelina Jolie - Anh 4

Chuyện tình Brangelina tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối. (Ảnh: Hollywood)

Trong khi đó, Angelina Jolie và Brad Pitt vừa đi đến một thỏa thuận mới về quyền nuôi dưỡng 6 người con. Nữ diễn viên sinh năm 1975 vẫn tiếp tục được chăm sóc lũ trẻ và Brad Pitt có quyền thom nom dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên, đây chưa phải thỏa thuận cuối cùng. Brad Pitt vẫn tiếp tục đấu tranh giành quyền nuôi con từ Jolie.

Piao Liang (Theo Mirror)