Tin đồn Thúy Vi tự tử do suy sụp tinh thần khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Bo Thuy Vi noi gi truoc thong tin con gai tu tu tren Sai Gon? - Anh 1

Thúy Vi,

Mới đây, stylist đồng thời là người bạn thân thiết của Thúy Vi – anh Hoàng Anh Sơn cho hay liên lạc với quản lý thì nhận được tin hotgirl tự tử vào chiều ngày 14/10 do uống thuốc ngủ quá liều. Cô gái trẻ Cà Mau được phát hiện trong phòng tắm và đã được gia đình đưa vào bệnh viện.

Bo Thuy Vi noi gi truoc thong tin con gai tu tu tren Sai Gon? - Anh 2

Bo Thuy Vi noi gi truoc thong tin con gai tu tu tren Sai Gon? - Anh 3

Bạn bè lo lắng khi không liên lạc được với Thúy Vi. (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó, liên lạc với Thúy Vi qua hai số điện thoại đều không bắt máy. Phóng viên báo Trí thức trẻ đã tìm đến nhà Thúy Vi ở Cà Mau và có dịp trò chuyện với ông Quý - bố hotgirl. Ông Quý từng dạy nhạc tại trường Văn hóa - Nghệ thuật và trường Cao đẳng Đại học Đồng Tháp . Hiện tại, ông chỉ dạy tại nhà do trường đã giải thể.

Bo Thuy Vi noi gi truoc thong tin con gai tu tu tren Sai Gon? - Anh 4

Nhà của Thúy Vi tại Cà Mau. (Ảnh: Tí thức trẻ)

Ông cho hay Thúy Vi đã lên Sài Gòn được 3 tháng nay. Hiện tại, cô đang ở quận 7 cùng với một người bạn tên L.T. Tuy nhiên, ông cũng không nắm rõ con gái lên thành phố học gì. Ngay cả việc Thúy Vi chia sẻ sang Hàn Quốc du học trên mạng xã hội, ông Quý cũng không hề nghe con gái nói. Thúy Vi cũng thỉnh thoảng gọi điện về hỏi thăm bố ruột. Cách đây 2 ngày, hotgirl 18 tuổi có liên lạc cho biết gửi rượu thuốc cho chú chữa bệnh thoái vị đĩa đệm. Nhưng đến hiện tại, điện thoại đã tắt máy, không liên lạc được.

Trước thông tin con gái tự tử do áp lực dư luận, ông Quý phủ nhận. Ông cho hay lần nói chuyện gần đây nhất thấy Thúy Vi có biểu hiện bình thường. Ông Quý bày tỏ: “Hôm nay thứ 7, bữa thứ 4 nó mới gọi về mà. Tôi thấy nó vẫn vui vẻ bình thường, không có thái độ gì lạ hết. Chỉ có 2-3 ngày gần đây thì không thấy nó điện gì nữa thôi. Giờ trên mạng có nhiều thông tin quá nhiều khi tôi cũng không biết đúng sai sao mà lần nữa. Có người thì nói là em trai nó đang ở đây trong khi em trai nó thì ở với mẹ. Rồi có thông tin nói là em trai Vi cầm dao dọa bố hoàn toàn là sai sự thật. Tự nhiên thấy tội nghiệp thằng con mình. Nhiều báo không kiểm tra kĩ thông tin mà cứ nghe người này người kia nói rồi đăng lên làm ảnh hưởng tới gia đình tôi và chuyện học tập của con tôi”.

Bo Thuy Vi noi gi truoc thong tin con gai tu tu tren Sai Gon? - Anh 5

Bố Thúy Vi cũng cho hay rất giận dữ và đã khuyên đừng nói chuyện hay qua lại nữa khi biết chuyện lùm xùm của con gái với đại gia Phan Thành hồi năm ngoái. Sau lần ồn ào đó, Thúy Vi và Phan Thành cũng không còn liên lạc với nhau. Ông Quý giãi bày hai bố con từng hay tâm sự nhưng kể từ sau vụ Phan Thành là dần xa cách. Bố Thúy Vi nói: “Tôi chán quá chẳng biết nói gì nữa vì nói gì Vi cũng không nghe. Tối ngày chỉ biết lên Facebook. Bố con cũng xa cách nhiều”.

Ông Quý còn thừa nhận Thúy Vi từng cầm dao hăm dọa khi không được cho lên Sài Gòn. Bố hotgirl chia sẻ thời điểm ấy đang chuẩn bị thi học kỳ II, ông không muốn con gái tối này lên thành phố chơi, chụp ảnh... Lúc ra chặn đường, Thúy Vi phản ứng lại và giơ “cái gì đó” quơ quơ trước mặt. Theo lời của hàng xóm, “cái gì đó” chính là dao.

Piao Liang