Chân Tử Đan, Quách Phú Thành cùng dàn diễn viên siêu khủng của Tây du ký: đại náo thiên cung đã cùng nhau chụp một bộ ảnh đặc biệt cho tạp chí Bazaar để tuyên truyền cho sản phẩm mới của mình.

Là một trong những ứng cử viên nặng ký của mùa phim Tết 2014, phim điện ảnh đầu tư kinh phí lớn Tây du ký: đại náo thiên cung (gọi tắt là Đại náo thiên cung) hiện đang gấp rút thực hiện một loạt các hoạt động tuyên truyền đặc biệt để thu hút truyền thông và khán giả. Mới đây, nhà sản xuất cùng đơn vị phát hành đã nổ phát súng đầu tiên trong chiến dịch PR của mình khi tập hợp toàn bộ dàn diễn viên hùng hậu thực hiện một bộ ảnh độc quyền cho tạp chí Bazaar.

Tôn Ngộ Không Chân Tử Đơn và Ngưu Ma Vương Quách Phú Thành mặt đối mặt đầy thù hận

Hằng Nga bí ẩn nhưng hiện đại Lương Vịnh Kỳ

Người đẹp Trương Tử Lâm góp mặt trong phim với vai Nữ Oa nương nương

Hà Nhuận Đông phá cách với hình tượng Nhị Lang Thần

Tôn Ngộ Không Chân Tử Đơn

Quách Phú Thành và Chân Tử Đơn là hai tuyến vai trung tâm của phim

Đại náo thiên cung là bộ phim quy tụ được dàn diễn viên ngôi sao đông đảo nhất từ trước đến nay của điện ảnh Hoa ngữ, gồm Chân Tử Đơn, Quách Phú Thành, Châu Nhuận Phát, Lương Vịnh Kỳ, Hà Nhuận Đông, Trương Tử Lâm, Trần Kiều Ân, Cao Viên Viên, Trần Tuệ Lâm, Lưu Diệp… Phim sẽ ra mắt vào đầu năm 2014 với định dạng 3D tại các hệ thống rạp chiếu phim của Trung Quốc.

Cây Dương (Depplus.vn/MASK)