Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng tham gia bộ phim của Nga có tên “Người lính”.

Bo phim duy nhat HH Phuong Nga tham gia voi canh nong cung ban dien nuoc ngoai - Anh 1

Hoa hậu Phương Nga. (Ảnh: TP)

Trương Hồ Phương Nga đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Trở về nước, người đẹp bắt đầu lấn sân showbiz với nhiều vai trò như MC, diễn viên... Do thông thạo tiếng Nga, Hoa hậu họ Trương được mời đóng bộ phim mang tên “Người lính” (The soldier) do nước này sản xuất và có nhiều cảnh được quay tại Việt Nam. Đây cũng là bộ phim duy nhất Phương Nga tham gia.

Bo phim duy nhat HH Phuong Nga tham gia voi canh nong cung ban dien nuoc ngoai - Anh 2

Phương Nga trong phim "Người lính".

“Người lính” có nội dung xoay quanh nhân vật tên Pavel – người lính của Nga tới Việt Nam giúp đỡ cho lực lượng tình báo. Phương Mai vào vai cô giáo Liên Mai – được bố trí hoạt động cách mạng ngầm phải phối hợp với Pavel trong một nhiệm vụ ám sát bí mật. Cả hai nảy sinh tình cảm trong quá trình cùng công tác nhưng khi tình yêu thăng hoa, Pavel phải trở về nước sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Bo phim duy nhat HH Phuong Nga tham gia voi canh nong cung ban dien nuoc ngoai - Anh 3

Vẻ trong trẻo, giản dị của Hoa hậu trong phim. (Ảnh: Trí thức trẻ)

Bo phim duy nhat HH Phuong Nga tham gia voi canh nong cung ban dien nuoc ngoai - Anh 4

Dù là bộ phim đầu tay nhưng Hoa hậu Phương Nga không hề ngại ngần thực hiện cảnh nóng. Diễn xuất táo bạo của cô để lại ấn tượng khá lớn trong lòng khán giả dù chỉ chiếm thời lượng lên sóng ít ỏi.

Trong “Người lính”, Phương Nga có cảnh ân ái và người đẹp không ngại bán khỏa thân trước mặt bạn diễn ngoại quốc. Hoa hậu cho khi nhận phim đã được báo trước sẽ có cảnh nóng nhưng vẫn đồng ý tham gia. Phương Nga khẳng định cảnh nóng là cần thiết, không phải để câu khách.

Bo phim duy nhat HH Phuong Nga tham gia voi canh nong cung ban dien nuoc ngoai - Anh 5

Cảnh nóng của Phương Nga và bạn diễn người Nga.

Dù vậy, trong quá trình quay cảnh ân ái, hai diễn viên cũng gặp khá nhiều khó khăn. Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 tiết lộ cảnh nóng được quay ngay ngày làm việc thứ hai. Khi ấy, cô và bạn diễn điển trai - nổi tiếng chưa kịp làm quen đã liền phải diễn cảnh ngọt ngào. Đoàn phim muốn tìm người đóng thế nhưng người đẹp từ chối. Phương Nga nhận định đây là thử thách lớn với mình.

Để tại điều kiện tốt nhất cho quay cảnh giường chiếu, chỉ có quay phim, đạo diễn, diễn viên, 1 nữ hóa trang và 1 nữ phục vụ trên phim trường. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của đạo diễn, nam chính, người đẹp đã hoàn thành tốt vai diễn. Phương Nga từng chia sẻ: “Đây cũng là bước ngoặt giúp tôi phát hiện ra mình có khả năng diễn xuất, lại thích công việc này nữa. Thế nên nếu sắp tới có những kịch bản phù hợp thì tôi sẽ tiếp tục đi trên con đường này”.

Sau đó, Phương Nga được mời thủ vai chính trong “Đập cánh giữa không trung”. Tuy nhiên, trước ngày khởi quay, Hoa hậu đột ngột từ chối với lý do chưa sẵn sàng cho cảnh nóng táo bạo như vậy.

Những ngày này, cái tên Trương Hồ Phương Nga hot trở lại khi liên quan tới vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của cô vào năm ngoái.

Hoa hậu Phương Nga trên truyền hình. (Nguồn: Youtube)

Hoàng Yến