Thu được nhiều tiền nhất từ việc bán mận, Sung Joon vượt qua các "đối thủ" khác trở thành "Vua mận" của "Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 32.

Các gia đình của Bố ơi mình đi đâu thế? đang dừng chân tại khu vực ở giữa làng Jo Ryong và Seok Jeong, nơi có những khu vườn trái cây rộng lớn, xanh mát. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hái 300 trái mận trong vòng 2 giờ, ở tập 32, các gia đình phải trải qua thử thách tiếp theo là bán số mận đó một cách nhanh nhất.

Với số lượng mận hái được, ước tính mỗi nhà có 5 thùng mận, trong đó 3 thùng để bán, và 2 thùng sẽ đem về nhà làm quà kỉ niệm chuyến du ngoạn vùng nông thôn lần này.

Các gia đình đẩy từng xe mận về nhà

Để chuẩn bị cho buổi bán mận, các cô cậu bé của Bố ơi mình đi đâu thế? được truyền đạt một số kỹ năng bán hàng như chào khách, mặc cả, trả lại tiền hay thậm chí là... bán phá giá. Với sự có mặt của các anh chị em ruột, các bé được chia làm 4 đội học kỹ năng bán hàng. Theo đó, anh Hoo sẽ kèm cặp em Min Yul, Jun Soo với em Ji Wook, anh cả Min Guk dạy dỗ em Bin và "hotboy nhí" Sung Joon sẽ học cùng em Ji Ah.

Các đội học tập chăm chỉ, nhưng cũng có những cặp chỉ chăm chăm nghịch và... ăn mận

Phiên "chợ mận" diễn ra rất đông vui, xôm tụ với khách hàng là các anh chị trong đội sản xuất của Bố ơi mình đi đâu thế? - Dad, where are you going? Các cô cậu bé rất hăng say bán hàng, sao cho bán hết nhanh nhất với mức giá tốt nhất. Với sự nhanh nhạy và thông minh, bé Sung Joon nhà Dong Il đã trở thành "Vua mận" với chiến thắng 94.000 Won.

Buổi "họp chợ" diễn ra rất nhộn nhịp

Trở về nhà sau buổi tối bán mận cật lực, các gia đình ăn muộn với bột ngũ cốc - thứ thực phẩm như gợi nhớ tuổi thơ đáng nhớ của các ông bố

Kết thúc tập 32 là mở đầu của thử thách dành cho các ông bố là nấu bữa sáng ngon lành cho con của mình. Liệu các ông bố sẽ làm gì với món nguyên liệu còn đang được giấu kín? Ngoài ra, tập 33 của Bố ơi mình đi đâu thế? - Dad, where are you going? còn là sự trải nghiệm của các bé khi được hòa mình vào thiên nhiên đi bắt côn trùng, hay thăm đảo bằng du thuyền... Tất cả sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ của các cặp cha con trong chương trình.