Sau khi để lại dép và chiếc áo trên bờ, người đàn ông bất ngờ nhảy xuống sông Như Ý rồi bơi ra giữa dòng hụp lên hụp xuống và chìm hẳn.

Theo đó, vào khoảng 7h ngày 12/10, một người đàn ông (chưa xác định được danh tính) bất ngờ nhảy xuống sông Như Ý (đoạn gần Đập Đá, TP Huế, Thừa Thiên - Huế) rồi bơi ra giữa dòng và mất tích.

Bo lai ao dep tren bo, nguoi dan ong boi ra giua song va chim han - Anh 1

Rất nhiều người dân đến hiện trường theo dõi sự việc.

Một nhân chứng cho biết, sau khi uống cà phê xong, người đàn ông đi ra cạnh bờ sông Như Ý cởi áo và bỏ lại đôi dép ngay ngắn trên bờ rồi nhảy xuống sông.

“Thấy người đàn ông đó cởi áo, để dép trên bờ, thấy lạ nên tôi hỏi làm gì đó thì ông ta nói nóng quá nên tui xuống tắm cho mát, rồi bất ngờ ông ta nhảy xuống và bơi ra giữa dòng”, người này cho biết.

Sau đó, người đàn ông này bơi ra một đoạn khá xa rồi nằm ngửa ra, một lúc sau thì hụp lên xuống và chìm dần, không thấy nữa.

Bo lai ao dep tren bo, nguoi dan ong boi ra giua song va chim han - Anh 2

Đôi dép và chiếc áo được người đàn ông xếp lại ngay ngắn trước khi nhảy xuống sông.

Nhiều người dân chứng kiến cho rằng, người đàn ông này chỉ bơi qua bờ bên kia, vì thấy bơi rất giỏi. Nhưng có ý kiến khác cho rằng người này đã nhảy sông tự tử.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông và tiến hành điều tra động cơ người đàn ông này.

Được biết, đoạn sông Như Ý nơi người đàn ông bơi ra rất sâu, và có nhiều chỗ nước xoáy rất nguy hiểm, đặc biệt sau khi Đập Đá được xây dựng lại.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định đây có phải là một vụ nhảy sông tự tử hay không.

Phạm Trường

Nguồn: Người đưa tin