VĐV trượt tuyết Lindsey Vonn, bạn gái cũ của ngôi sao golf Tiger Woods, vừa cho ra đời bức ảnh khỏa thân táo bạo nhằm quảng cáo quyển sách của cô.

Bo cu Tiger Woods khoa than gioi thieu sach khoe dep - Anh 1

Quyển sách của người đẹp Vonn có tựa đề “Khỏe mạnh là xu hướng làm đẹp mới” nói về cách kết hợp giữa việc tập luyện thể dục thể thao với chế độ dinh dưỡng để có được sự khỏe mạnh tự nhiên. Trong sách, VĐV 31 tuổi từng giành HCV Olympic tiết lộ những kinh nghiệm của cô trong việc giữ gìn vóc dáng cân đối cũng như phát huy sức mạnh nội tâm để chống lại sự lão hóa.

Để giúp việc quảng cáo sách hiệu quả, người đẹp từng 4 lần vô địch thế giới đã chụp bức ảnh khỏa thân trong tư thế trượt tuyết nhằm gây ấn tượng với độc giả.

Vonn cho biết cô thực sự khó khăn khi đứng trước máy ảnh hay đi trên thảm đỏ, nó còn khó gấp trăm lần việc cô chinh phục những ngọn núi tuyết hiểm trở.

Bo cu Tiger Woods khoa than gioi thieu sach khoe dep - Anh 2

Vonn thướt tha trên thảm đỏ

Bo cu Tiger Woods khoa than gioi thieu sach khoe dep - Anh 3

Bo cu Tiger Woods khoa than gioi thieu sach khoe dep - Anh 4

Quyển sách của Vonn được xuất bản vào ngày 4-10 và sau đó cô sẽ đi khắp nước Mỹ để giới thiệu cũng như trò chuyện với độc giả.

Lindsey Vonn là bạn gái cũ của Tiger Woods. Cô quyết định chia tay người yêu vào năm 2015 sau 3 năm hẹn hò vì không chịu nổi tính lăng nhăng của ngôi sao golf mắc chứng nghiện sex.

Bo cu Tiger Woods khoa than gioi thieu sach khoe dep - Anh 5

Lindsey và Tiger Woods thuở còn bên nhau

Châu Tuấn