Bố chồng Tăng Thanh Hà - ông Johnathan Hạnh Nguyễn vui mừng thông báo gia đình sắp đón thêm thành viên mới.

Thời gian gần đây, thông tin Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2 được nhiều người quan tâm. Nguyên nhân là do cô “ngọc nữ” màn ảnh liên tục diện áo xuông lùm xùm che bụng và đeo giày bệt khi lộ diện ở một vài sự kiện. Mặc dù, Tăng Thanh Hà vẫn im lặng trước nghi vấn mang bầu lần 2 nhưng mới đây bố chồng của cô bất ngờ tiết lộ về tin vui của gia đình.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với biên tập viên VTV Ngọc Trinh, bố chồng Tăng Thanh Hà tiết lộ gia đình chuẩn bị đón thành viên mới: “Với những lời đồn ác ý, tôi bỏ qua. Tôi không cần trả lời mà thời gian sẽ trả lời tất cả. Quan trọng nhất là chúng tôi thật sự hạnh phúc! Gia đình tôi chuẩn bị đón thành viên mới…”, một đoạn trong phần trả lời của bố chồng Tăng Thanh Hà được Ngọc Trinh chia sẻ trên mạng xã hội.

Bo chong Tang Thanh Ha xac nhan chuyen con dau mang bau lan 2 - Anh 1

Bố chồng Tăng Thanh Hà tiết lộ chuyện con dâu mang bầu lần 2

Chia sẻ của ông Johnathan Hạnh Nguyễn ngay lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đồng thời, một lần nữa người hâm mộ lại thêm chắc chắn về thông tin Tăng Thanh Hà đang mang bầu lần 2.

Bo chong Tang Thanh Ha xac nhan chuyen con dau mang bau lan 2 - Anh 2

Tăng Thanh Hà rất được lòng bố mẹ chồng

Bo chong Tang Thanh Ha xac nhan chuyen con dau mang bau lan 2 - Anh 3

Trước đó, theo nguồn tin thân cận của Tăng Thanh Hà thì cô đã mang bầu được 6 tháng, hiện người đẹp đang ở giai đoạn giữa thai kỳ. Nguồn tin này cũng tiết lộ, Hà Tăng rất vui mừng vì con thứ 2 là một bé gái.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vừa kỷ niệm 4 năm ngày cưới cách đây không lâu. Hiện tại, vợ chồng cô đang có chuyến du lịch sang Úc cùng cậu con trai đầu lòng.

Bo chong Tang Thanh Ha xac nhan chuyen con dau mang bau lan 2 - Anh 4

Gia đình Hà Tăng đang tận hưởng chuyến du lịch ở Úc

Vốn là người kín tiếng về con cái, cả Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn đều giữ im lặng về chuyện có con lần 2. Chính vì vậy mà bố chồng Tăng Thanh Hà là người đầu tiên xác nhận chuyện con dâu có tin vui.

Linh San