Cặp đôi Blake Shelton và Gwen Stefani được cho là lý do khiến Miley Cyrus không thể tham gia The Voice Mỹ mùa thứ 12.

Blake Shelton va Gwen Stefani muon Miley Cyrus roi ghe nong The Voice My - Anh 1

Cặp đôi Blake Shelton và Gwen Stefani không muốn Miley Cyrus ngồi ghế nóng The Voice Mỹ (Ảnh: WENN)

Theo thông tin từ đài NBC, Gwen Stefani sẽ thay thế vị trí của Miley Cyrus trong The Voice Mỹ mùa 12 vào tháng 2/2017. Tuy nhiên, NBC sau đó cũng khẳng định, cô nàng nổi loạn Miley Cyrus sẽ sớm trở lại chương trình mùa 13 vào tháng 9/2017.

Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí OK! rằng: " Blake Shelton và Gwen Stefan i muốn đẩy Miley Cyrus khỏi ghế nóng The Voice. Mặc dù phía NBC đã đưa ra thông tin Miley sẽ trở lại chương trình ở mùa thứ 13, nhưng Gwen vẫn hy vọng mình sẽ tiếp tục được ngồi ghế nóng trong 2 mùa liên tiếp vào năm tới".

Nguồn tin này cũng cho biết thêm: "Gwen nhận thấy The Voice Mỹ là nơi đánh dấu cơ duyên gắn kết giữa cô và Blake. Vì thế, cả hai muốn cùng nhau tạo dấu ấn trong chương trình. Họ muốn là một cặp đôi của The Voice và hào hứng làm việc cùng nhau".

Trước đó, Miley Cyrus còn được cho là nguyên nhân gây ra tranh cãi giữa Blake Shelton và Gwen Stefani. Theo một số nguồn tin, khi bàn về kế hoạch cho đám cưới, cặp đôi đã không thể thống nhất chuyện có nên mời Miley hay không. Mặc dù Blake có mối quan hệ khá tốt với Miley nhưng Gwen lại không thích cô nàng này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.