Cuối cùng, sau hàng loạt những hứa hẹn và 'nhà hàng', cuối cùng album của Big Bang đã xác định thời gian phát hành.

Hôm 18/11, YG Entertainment tiếp tục tái diễn câu hỏi: 'Who's Next?" (Ai tiếp theo?), cùng với ngày tháng là 01/12/2016. Dù nhiều lần Yang Hyun Suk hứa hẹn cho album Big Bang ra mắt vào cuối năm nay nhưng nhiều fans vẫn chưa thể tin chuyện này sẽ trở thành sự thật. Một số người đồn đoán, chắc lại là nhóm nhạc hay ca sĩ solo nào khác của YG.

Tuy nhiên, hôm nay (19/11), YG chính thức hé lộ nhân vật được nhắc đến trong bức hình chính là Big Bang. Album MADE sẽ được phát hành như một full album vào tháng 12 này.

Big Bang tai xuat, dan mang Han goi thang 12 la 'thang dam mau' - Anh 1

Sau khi thông tin Big Bang tái xuất được đăng tải, cư dân mạng xứ Hàn đều vô cùng náo nức.

"Ồ, có vẻ như lần tái xuất này là thật rồi"; "Không thể chờ đợi Big Bang thêm được nữa. Đây sẽ là lần quảng bá cuối cùng của họ trước khi T.O.P nhập ngũ? Cố lên!"; "Nhất định phải nghe"; "Tôi sẽ ghi nhớ... Đã đợi quá lâu rồi"; "Nó là khi kỳ thi đại học đã kết thúc, vì vậy tôi có thể đợi họ tái xuất sớm. Làm ơn nhanh lên nhé!"; "Cuối cùng cũng đến lúc... Tôi cá là có rất nhiều người chờ đợi sự trở lại của nhóm, không chí riêng fans của Big Bang", "Có vẻ như họ sẽ nuốt trọn Melon tháng đó rồi"...

Cùng với tin tức comback của Big Bang, Zico của Block B cũng tái xuất. Điều này khiến cho tình hình âm nhạc tháng 12 càng thêm rộn ràng.

"Big Bang và Zico... Tháng 12 dự đoán là cực kỳ tuyệt vời đây!"; "Tháng 12 này sẽ đẫm máu!"...

Big Bang tai xuat, dan mang Han goi thang 12 la 'thang dam mau' - Anh 2

Big Bang sẽ 'tàn sát' các nhóm nhạc và ca sĩ khác trong tháng 12 tới?

Anh Việt