Bạn đã từng bị stress đến mức hành động một cách khó hiểu chưa?

Bạch Dương: Gần như muốn ngã quỵ vì quá mệt mỏi. Đối với Bạch Dương, không làm thì thôi nhưng khi đã vào việc thì luôn cô gắng làm hết mình. Đôi lúc chỉ vì lỗi nhỏ mà cô nàng sẽ ngồi lại làm đến khi nào cảm thấy hài lòng mới thôi. Chính vì vậy mà Bạch Dương được xem là chòm sao dễ bị stress nhất do tính chất công việc khá căng thẳng.

Kim Ngưu: Ai nói gì thì nói, khi bị stress, cách giải quyết tốt nhất đối với Kim Ngưu chỉ có thể là đồ ăn. Không phân biệt nam hay nữ, hễ có dấu hiệu của “xì trét” là Kim Ngưu sẽ rủ rê bạn bè đi ăn đủ thứ món đến khi nào chán chê mới chịu về. Sau đó mọi thứ sẽ dần được giải tỏa và cảm giác căng thẳng cũng dần bị đánh tan.

Song Tử: Khi bị stress, Song Tử rất dễ mau nước mắt. Không phải vì cô nàng yếu đuối mà đó được xem là cách giải quyết đầu tiên của Song Tử nhà ta. Các nàng cho rằng, nước mắt là một trong những biện pháp tốt nhất để không chỉ giải tỏa nỗi buồn mà còn “được dịp” rửa mắt và lấy lại tinh thần. Chính vì vậy, khi nhìn thấy Song Tử “mít ướt” thì đừng vội đánh giá bạn ấy nhé!

Cự Giải: “Không đâu bằng nhà, không ai bằng mẹ”- Với phương châm ấy, Cự Giải sẽ tìm đến mẹ hoặc bất cứ người thân nào trong gia đình để giải tỏa nỗi buồn khi bị “xì trét”. Cậu ấy cho rằng, người ngoài có thể lừa lọc nhau nhưng người thân thì không bao giờ.

Sư Tử: Mặc dù nghe tên có vẻ “hầm hố” như thế nhưng khi bị áp lực, Sư Tử lại trở nên mỏng manh và dễ vỡ hơn bao giờ hết. Cô nàng gần như mất phương hướng, loạng choạng và chao đảo. Mọi thứ dần trở nên rối rắm và xám xịt khi Sư Tử bị “xì trét”.

Xử Nữ: Bắt đầu cáu gắt, nói năng hơi “mất kiểm soát” và hành động trái ngược với suy nghĩ. Đó chính là biểu hiện hơi “đáng gờm” của Xử Nữ khi bị stress đấy nhé! Phải chăng nên thay đổi một xíu để không bị “mất hình tượng” với mọi người xung quanh nhỉ?

Thiên Bình: Khác với Xử Nữ hay bất kì chòm sao nào khác, khi bắt đầu có cảm giác “xì trét”, Thiên Bình sẽ tự giam lỏng mình với thế giới xung quanh. Không than vãn, không cáu gắt, Thiên Bình chọn cách “gặm nhấm” nỗi buồn lẫn sự căng thẳng cho đến khi nào tự mình giải quyết ổn thỏa mới thôi. Có thể nói, đây là chòm sao khá cứng rắn trong suy nghĩ đấy!

Thần Nông: Tương tự như Thiên Bình, Thần Nông còn thêm phần lạnh lùng và mặc kệ. Không để ý đến bất kì ai và không muốn ai làm phiền đến mình. Là chòm sao khá khó hiểu, Thần Nông ít khi nào để người khác bắt được tâm lí của chính mình, ngay cả khi tâm trạng không được tốt.

Nhân Mã: Làm đủ trò nhằm “xoa dịu bản thân”, bất chấp người khác nhĩ gì và có “khùng điên” đến mức nào. “Xì trét” là vậy đối với Nhân Mã.

Ma Kết: Có thể ngất lịm lúc đó để được thanh thản và giải thoát bản thân, nhưng sau đó lại mạnh mẽ đứng lên.

Bảo Bình: Sống lạc quan để tránh bi quan, Bảo Bình chọn cách mỉm cười để đứng vững trước mỗi khó khăn trong suộc sống.

Song Ngư: Chôn mình vào góc phòng để “tự kỉ” một hồi, sau đó gạt phăng “xì trét” để F5 lại bản thân.

-Như Quỳnh-