Mesut Oezil và Alexis Sanchez đều muốn nhận 250 nghìn bảng/tuần tiền lương khi biết rõ tình hình tài chính của Arsenal.

Biet Arsenal giau, Oezil va Sanchez quyet doi luong cao - Anh 1

Mesut Oezil và Alexis Sanchez đều muốn nhận mức lương 250 nghìn bảng/tuần. Ảnh: Internet.

Vào thời điểm hiện tại, Arsenal đang gấp rút tìm cách tròi chân các trụ cột của mình bằng những bản hợp đồng mới trước khi thị trường chuyển nhượng chính thức mở cửa trở lại. Trong số đó, trường hợp của bộ đôi Mesut Oezil và Alexis Sanchez là được Pháo Thủ coi trọng nhất.

Đây là điều hết sức dễ hiểu, khi Mesut Oezil và Alexis Sanchez đều là những cầu thủ rất quan trọng trong lối chơi của Arsenal vào thời điểm này. Đó là chưa kể cả 2 cũng đã không ít lần bày tỏ tư tưởng muốn ra đi vì cho rằng Arsenal không có tham vọng và đủ mạnh để giúp họ chinh phục các danh hiệu lớn.

Theo những nguồn tin từ Anh, hiện quá trình đàm phán gia hạn giữa Arsenal cùng bộ đôi Oezil - Sanchez vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó đáng nói nhất là khi cả hai cầu thủ này đều muốn nâng mức lương của mình lên 250.000 bảng/tuần, thay vì 140.000 bảng/tuần như hiện nay.

Được biết lý do Oezil - Sanchez yêu cầu mức lương cao gần gấp đôi mức lương hiện tại đó là vì họ biết thừa tình hình tài chính của Arsenal hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Cần biết rằng hiện két sắt tại Emirates đang có tới 226,5 triệu bảng, nhiều hơn cả của 3 CLB lớn nhất thế giới hiện tại là Barcelona, Real Madrid và Bayern cộng lại .

Về phía Arsenal, hiện họ chỉ chấp nhận nâng mức lương dành cho Oezil - Sanchez lên thêm 60.000 bảng/ tuần, tức mức lương mới của 2 cầu thủ này là vào khoảng 200.000 bảng/tuần.

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:00 06/10/2016