Đừng nghĩ mái tóc ngắn của bạn không thể biến tấu nhiều kiểu như tóc dài. Chỉ cần vài sáng tạo nhỏ bằng cách thắt bím, chuyên gia tạo mẫu tóc Tân Thế Giới đã làm cho mái tóc ngắn cá tính và hiện đại của bạn gái sẽ trở nên nhẹ nhàng, đầy nữ tính.

Nhẹ nhàng tóc ngắn thắt bím

Bước 1: Trước tiên, để có thể tạo dáng tóc đẹp và tăng độ bóng đẹp cho tóc, bạn đừng bỏ qua bước quan trọng là dùng nước dưỡng tóc (balancing water), đặc biệt là loại có các dưỡng chất cung cấp tổ hợp vitamin và các protein thiết yếu tăng cường đàn hồi và mềm mượt cho mái tóc như Double Rich Revitalize hoặc Nutri Care. Với loại nước dưỡng tóc này, bạn có thể thoải mái biến tấu mái tóc của mình, nhất là tóc bạn sẽ lưu lại mùi hương cực kỳ dịu nhẹ.

Bước 2: Nếu tóc bạn là tóc thẳng thì dùng máy uốn xoăn giả để tạo nếp tóc.

Bước 3: Lấy 1/6 phần tóc bên trái, chia phần tóc này chia làm 3 tép tóc rồi thực hiện tết tóc kiểu xương cá, sau khi tết xong thì dùng kẹp tóc loại nhỏ giữ cố định phần tóc tết này vào phía sau gáy.

Bước 4: Thực hiện tương tự bước 3 đối với phần tóc ở bên phải.

Bước 5: Cuối cùng, bạn thoa một ít gel Double Rich Hard Hold giữ nếp tóc tự nhiên lên phần đuôi tóc, để mái tóc của bạn tăng thêm phần sang trọng.

Cá tính tóc ngắn tết mái

Bước 1: Xịt nước dưỡng tóc Double Rich Revitalize lên tóc và dùng lượt chảy qua một lượt để tóc bạn hết rối và tạo hương thơm cho mái tóc thêm quyến rũ. Ngay sau đó, bạn chia phần mái theo hình vuông rồi cố định lại bằng kẹp, phần còn lại kéo hết về phía sau rồi buộc lại. Tùy theo phần đuôi tóc dài hay ngắn mà bạn tạo búi tóc cho phù hợp rồi dùng kẹp tăm cố định búi tóc.

Bước 2: Lấy một tép tóc mái chia làm 3, sau đó giơ cao từng tép tóc nhỏ vừa chia lên phía trên phần mái rồi thắt bím lại.

Bước 3: Sau khi thắt xong dùng kẹp tăm ghim chặt phần đuôi của bím tóc như hình chụp.

Bước 4: Dùng keo xịt lên phần bím tóc trên mái vừa tạo xong để giữ nếp.

Với hai kiểu biến tấu này dành cho tóc ngắn, các bạn gái tóc ngắn hoàn toàn có thể chọn cho mình một phong cách phù hợp với bối cảnh. Chắc chắn, bạn sẽ tạo được ấn tượng không thể hóa lẫn vào đâu được trong đám đông.

“Tự tin khoe tóc đẹp” - Thể hiện phong cách cùng Double Rich

Theo chuyên gia tạo mẫu tóc Tân Thế Giới (chuyên gia tạo mẫu cho hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Thùy Lâm, Thùy Dung,Jonny Trí Nguyễn…) thay đổi về tóc khiến cho tổng thể trên gương mặt cũng thay đổi theo rất nhiều. Vì vậy, đối với các cô nàng thích mình luôn mới mẻ, hãy biến tấu ngay với mái tóc của chính mình, các bạn gái sẽ thấy nhiều điều thay đổi bất ngờ.

Nếu không thể tới các salon tóc, bạn có thể khám phá ngay thế giới Home salon tại: www.doublerich.com.vn và thử nghiệm rất nhiều kiểu tóc độc đáo, được hướng dẫn bởi các chuyên gia về chăm sóc và tạo mẫu tóc của Double Rich. Thậm chí bạn có thể thử nghiệm ngay và chụp ảnh đẹp với kiểu tóc đẹp nhất, sau đó để gửi về tham gia cuộc thi “Tự tin khoe tóc đẹp” được nhãn hàng Double Rich tổ chức tại đây từ ngày 8/1/2013 đến ngày 12/2/2013.

Khám phá các cơ hội làm đẹp, nhanh tay tạo kiểu tóc và chụp lại những tấm hình đẹp gửi về chương trình, bạn sẽ có cơ hội “rinh” các phần quà hấp dẫn như iPad 2, bộ mỹ phẩm cao cấp Ohui, bộ mỹ phẩm cao cấp Beilef, bộ mỹ phẩm cao cấp VOV, bộ máy uốn tóc đa năng Philip và hàng trăm sản phẩm chăm sóc tóc từ nhãn hàng Double Rich.

Tư liệu: DoubleRich

Theo Infonet