Lần đầu tiên ra mắt nhà người yêu rất quan trọng. Ấn tượng ban đầu của gia đình người yêu về bạn sẽ quyết định bạn có thể trở thành người yêu lý tưởng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào biểu hiện của bạn trong ngày ra mắt.

Lịch lãm qua cách ăn mặc

Cách ăn mặc nói lên khá nhiều điều về con người, nhất là trong những dịp quan trọng. Vì thế, đừng để mất điểm trước bố mẹ trong ngày đầu ra mắt bằng trang phục quá hầm hố hay cẩu thả.

Tốt nhất, bạn hãy làm nổi bật vẻ lịch lãm của mình bằng những trang phục giản dị, có màu trầm và mang dáng vẻ lịch sự, đứng đắn như: quần jeans, kaki hay quần màu tối, kết hợp với áo sơ mi màu trắng hoặc ca rô nền nã, trông bạn hiền lành, thư sinh và bật lịch lãm.

Tự tin qua cách ứng đáp và hành động

Để có một cuộc trò chuyện thân mật với bố mẹ, bạn cần chuẩn bị trước một vài câu hỏi, một số tình huống có thể xảy ra, nhưng quan trọng hơn là tâm lý phải thoải mái, chân thành khi ứng đáp với họ. Đặc biệt, bạn phải thể hiện sự tự tin và thông minh của mình qua các câu trả lời.

Không đến tay không

Người Việt không quan tâm quá nhiều đến giá trị món quà lớn hay nhỏ, do đó lần đầu tiên ra mắt bạn nên mang đến một món quà nho nhỏ, có thể là món quà tặng riêng từng người, cũng có thể là một túi hoa quả, bánh kẹo, hoặc thùng bia... Bạn sẽ ghi điểm tốt trong lần gặp đầu tiên vì tính cẩn thận chu đáo này. Bạn có thể hỏi thăm nàng về sở thích của từng thành viên trong gia đình để có món quà phù hợp.

Bia 333 và FAPTV giúp bạn ghi điểm tuyệt đối

Bia 333 mach ban cach ghi diem trong lan dau ra mat - Anh 1

Bia 333 muốn truyền cảm hứng mới, khuyến khích các bạn nam thể hiện sự tự tin, lịch lãm, không chỉ ở diện mạo bên ngoài mà còn ở những giá trị rất riêng trong suy nghĩ và ứng xử.

Ngọc Minh