Chỉ cần một vài mẹo nhỏ, bạn hoàn toàn có thể chọn được kiểu quần thời trang phù hợp với mọi vóc dáng.

Quần Palazzo, quần ống đứng, skinny jeans, quần váy, quần loe.. là những item thời trang bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn kiểu quần phù hợp với phong cách và từng vóc dáng. Vì vậy, cho dù bạn là cô nàng yêu thíchphong cách thoải mái, hay sang trọng hãy tiếp tục đọc những hướng dẫn dưới đây để lựa chọn kiểu quần tốt nhất cho hình dáng cơ thể của bạn.

Dáng quả lê

Nếu hông và đùi của bạn rộng hơn vai của bạn, nhưng bạn có một vòng eo nhỏ, bạn có hình dáng quả lê . Bạn có thể thấy rằng quần rất khó để phù hợp và váy là một lựa chọn dễ dàng hơn. Để "nịnh" đường cong của bạn, tìm kiếm các item rộng và loe một chút nhé để cân bằng vóc dáng. Nên chọn quần màu tối hơn và kết hợp với kiểu áo hoa văn nhẹ nhàng hơn để gây sự chú ý. Một chiếc dây thắt lưng rộng có thể là tuyệt vời để giúp bạn đẹp hơn.

Bi quyet chon quan thoi trang, phu hop voi moi voc dang - Anh 1

Bi quyet chon quan thoi trang, phu hop voi moi voc dang - Anh 2

Bi quyet chon quan thoi trang, phu hop voi moi voc dang - Anh 3

Dáng hình đồng hồ cát

Nếu vai và hông của bạn được cân bằng và bạn có một vòng eo xác định, bạn có dáng đồng hồ cát. Đây là loại hình cơ thể lý tưởng phù hợp với hầu hết mọi loại trang phục. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ kiểu dáng nào để xuống phố. Tuy nhiên, bạn có thể muốn mặc một chiếc váy ôm tôn dáng hoặc cá tính hơn với quần baggy, áo thun...

Bi quyet chon quan thoi trang, phu hop voi moi voc dang - Anh 4

Bi quyet chon quan thoi trang, phu hop voi moi voc dang - Anh 5

Bi quyet chon quan thoi trang, phu hop voi moi voc dang - Anh 6

Dáng hình chữ nhật

Nếu bạn có vai rộng tương tự như hông nhưng không có một vòng eo nhỏ nhắn, bạn có vóc dáng hình chữ nhật. Để cân bằng khung hình của bạn, tạo ra một số đường cong với nếp gấp ở eo và hông, hoặc chi tiết ở hông. Giống như blogger thời trang Nina Suess, bạn có thể chọn một chiếc áo croptop kết hợp với quần loe để tạo ra một đường cong nữ tính tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các loại vải phù hợp với vóc dáng sẽ tốt hơn.

Bi quyet chon quan thoi trang, phu hop voi moi voc dang - Anh 7

Bi quyet chon quan thoi trang, phu hop voi moi voc dang - Anh 8

Hình tam giác ngược

Nếu bạn có đôi vai rộng hơn hông, bạn có dáng hình tam giác ngược. Bạn có thể cân bằng vai với một chiếc quần ống loe và thêm chi tiết hông nếu bạn muốn làm cho vòng 3 trông tròn trịa hơn. Giống như thời trang blogger Noor de Groot, bạn có thể lựa chọn chiếc quần họa tiết và một chiếc áo len phù hợp.

Bi quyet chon quan thoi trang, phu hop voi moi voc dang - Anh 9

Bi quyet chon quan thoi trang, phu hop voi moi voc dang - Anh 10

Dáng quả táo

Nếu bạn có vòng 2 lớn bạn có dáng hình quả táo. Để cân bằng vóc dáng hãy lựa chọn kiểu áo che khuyết điểm như áo rộng, áo che vòng 2... Giống như blogger thời trang Jenny Bernheim, bạn có chọn một áo boxy kết hợp với quần loe. Bằng cách lưu ý đến những thủ thuật, bạn sẽ có thể chọn những kiểu quần phù hợp nhất với vóc dáng.

Bi quyet chon quan thoi trang, phu hop voi moi voc dang - Anh 11

Bi quyet chon quan thoi trang, phu hop voi moi voc dang - Anh 12

Vy Cầm/Glamradar/Khoevadep