(Phim) - Bởi đây là những nụ hôn bất ngờ trên phim trường được tiết lộ chứ không xuất hiện trong phim "Chuyện tình ở Sơng kun quan" khiến nhiều độc giả cảm thấy ngạc nhiên và thú vị.

Bộ phim truyền hình cổ trang Chuyện tình ở Sơng kun quan hiện đang phát sóng trên kênh VTV3 đã nhận được sự quan tâm và yêu mến của nhiều khán giả Việt Nam. Câu chuyện tình bạn, tình yêu được ví như F4 thời Chosun đang dần đi vào những điểm cao trào, hồi hộp lẫn mong đợi.

Khả năng diễn xuất của bốn diễn viên Park Yoo Chun (vai Sun Joon), Park Min Young (vai Yoon Hee), Song Joong Ki (vai Yong Ha) và Yoo Ah In (vai “ngựa điên” Jae Shin) đã chinh phục những khán giả Việt. Cùng ngó qua hậu trường có 1-0-2 của bộ phim Hàn Quốc này, với một không khí ngập tràn sự nhiệt tình, đoàn kết và tiếng cười rộn rã. Đặc biệt, những nụ hôn đồng tính giả trên phim trường vừa gây chú ý vừa là những giây phút trêu chọc hài hước của các diễn viên sau những giờ phút quay phim căng thẳng.

Nữ nhi giả trai Yoon Hee xinh đẹp trên phim trường...

... Và một nụ hôn bất ngờ dành cho Điêu Thuyền

Yoon Hee "đẹp trai" đang lăn xả vào vòng tay của các kỹ nữ đẹp nhất thời Chosun

Byung Chun muốn hôn Sun Joon

Anh ấy còn đang "cưỡng hôn" đối với Jae Shin

Và rất "thèm hôn" Yoon Hee xinh đẹp

Sự thành công của bộ phim nằm trong chính sự phối hợp ăn ý giữa các diễn viên. Ngay trong buổi họp báo đầu tiên, họ đã giành cho nhau những tình cảm quan tâm ân cần

Khoảnh khắc khó quên của bốn diễn viên chính

Vui vẻ là thế nhưng bất kể lúc nào rảnh rỗi tại phim trường, các diễn viên cũng đều tranh thủ xem lại kịch bản

F4 thời Chosun với những nét cá tính nơi hậu trường

Nụ cười luôn rạng rỡ sau những giây phút quay phim căng thẳng

Ngay cả trong những cảnh quay tình yêu vẫn là những giây phút hài khó đỡ. Nữ diễn viên Park Min Young (Yoon Hee) đang chơi đùa sau cảnh quay tình cảm với Yoo Chun (Sun Joon)

Cả ba người như một gia đình

"Ngựa điên" Jae Shin với ánh mắt xảo quyệt

Công tử hào hoa Yong Ha nháy mắt tinh nghịch

Cảnh quay cuối cùng trong phim: Liệu phim sẽ có kết thúc như thế nào?